Tin tức thư viện

Hướng dẫn chạy phần mềm ViOLET trên Window đã chặn Flash

12977357 Kính chào các thầy, cô Hiện tại các bản cập nhật mới nhất của Window đã chặn Flash nên có thể máy tính của thầy, cô không chạy được phần mềm ViOLET. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp thầy, cô có thể chạy được phần mềm ViOLET trên các máy Window đã chặn Flash. Bước 1: Vào Control Panel của...
Xem tiếp

Tin tức cộng đồng

Tâm thư của phụ huynh: Hy vọng tân bộ trưởng nghĩ đến hạnh phúc cho người học

13029441 Ông Hoàng Anh Tú một phụ huynh ở Hà Nội hiện có 3 con đang học tiểu học và THCS, là một nhà văn, nhà báo, một facebooker nổi tiếng với những câu chuyện tích cực về giáo dục, về hạnh phúc, về dạy con… thu hút lượng đọc và ủng hộ lớn đã có bức thư gửi tân Bộ...
Xem tiếp

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 036 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Tài nguyên trên violet.vn

Gốc > Hướng dẫn sử dụng thư viện >

Kích hoạt tài khoản (Xác nhận thông tin liên hệ) trên violet.vn

Kính chào các Thầy/Cô, để hạn chế những thành viên giấu mặt gửi những nội dung không hay lên thư viện, ban quản trị sẽ thực hiện việc xác thực thông tin đăng ký của thành viên qua email.

Sau khi đăng ký thành viên, sẽ có 1 email từ Thư viện Violet (hotro@violet.vn) với tiêu đề “Xac nhan thong tin dang ky tai Thu vien truc tuyen Violet” gửi đến email mà Thầy/Cô đã đăng ký.

Để xác nhận thông tin đăng ký, Thầy/Cô cần mở email đó và nhấn vào chữ “nhấn vào đây để xác nhận thông tin đăng ký là chính xác

tk02_500

Đối với các thành viên chưa Xác nhận thông tin đăng ký, sau khi đăng nhập thư viện sẽ thông báo như sau:

xacnhan_500

1. Xác nhận thông tin liên hệ bằng email

- Nếu email đã chính xác, Thầy/Cô nhấn vào nút Gửi lại thư xác nhận.

- Nếu email của Thầy/Cô đã đăng ký không còn dùng được hoặc chưa chính xác, Thầy/Cô hãy nhập lại email chính xác vào ô email rồi nhấn vào nút Gửi lại thư xác nhận.

- Hệ thống sẽ tự thay đổi email đã đăng ký của Thầy/Cô thành email mới mà Thầy/Cô vừa nhập đồng thời gửi một email xác nhận thông tin đăng ký sẽ gửi vào hòm thư mới của Thầy/Cô. Thầy/Cô kiểm tra email và nhấn vào chữ “nhấn vào đây để xác nhận thông tin đăng ký là chính xác” trong nội dung email.

tk02_500

2. Xác nhận thông tin liên hệ bằng điện thoại

- Nếu số điện thoại đã chính xác, Thầy/Cô cần dùng số điện thoại đó nhắn tin với nội dung bk kh gửi tới số 8279.

- Nếu tài khoản chưa nhập số điện thoại hoặc Thầy/Cô đã thay đổi số điện thoại thì hãy điền số điện thoại mới vào ô điện thoại và nhấn Cập nhật. Sau đó, Thầy/Cô dùng số điện thoại vừa nhập vào nhắn tin với nội dung bk kh gửi tới số 8279.

- Sau khi nhắn tin thành công, Thầy/Cô sẽ nhận được thông báo từ tổng đài tới điện thoại của Thầy/Cô. Khi đó, Thầy/Cô chỉ cần đăng nhập lại vào hệ thống là sẽ không xuất hiện thông báo Xác nhận thông tin liên lạc nữa.


Lưu ý:

- Nếu không thấy email của chúng tôi trong mục Hộp thư đến (Inbox), Thầy/Cô hãy tìm thư trong mục Thư rác (Spam).

- Đối với các thư nằm trong mục Thư rác (Spam), nếu không nhấn được vào đường link trong email, Thầy/Cô hãy nhấn vào nút Không phải thư rác (Not Spam), sau đó Thầy/Cô sẽ nhấn được vào link trong email.

tk03_500

- Thầy/Cô có thể Xác nhận thông tin liên hệ bằng một trong 2 cách email hoặc điện thoại. Sau khi xác nhận, nếu Thầy/Cô thay đổi email hay điện thoại thì cần phải xác nhận lại.

- Trong trường hợp Thầy/Cô đã thực hiện như trên hai hoặc ba lần và sau khoảng 5 phút vẫn không thấy email của Thư viện Violet gửi tới email của Thầy/Cô, Thầy/Cô hãy đăng nhập vào hòm thư của mình và gửi email vào hòm thư hotro@violet.vn với nội dung như sau:

Đề nghị xác nhận thông tin đăng ký cho tôi
Họ và tên: Thầy/Cô điền Họ và tên của Thầy/Cô
Tên truy nhập: Thầy/Cô điền đăng nhập vào hệ thống violet.vn của Thầy/Cô.
Địa chỉ email: Thầy/Cô nhập địa email của Thầy/Cô dùng để gửi cho chúng tôi và email này phải trùng với thông tin đăng ký của thành viên có tên truy nhập mà Thầy/Cô điền ở trên)

0003

Chúng tôi sẽ xác nhận thông tin đăng ký của Thầy/Cô qua email vào 9h00 hằng ngày.

Nếu có khó khăn gì khác, Thầy/Cô có thể gửi lại ý kiến tại bài viết này hoặc gửi email vào hòm thư hotro@violet.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0919 124 899.

Chân thành cảm ơn Thầy/Cô!


Nhắn tin cho tác giả
Trương Hoàng Anh @ 08:40 12/09/2018
Số lượt xem: 239272
Số lượt thích: 3 người (Lê Thanh Hùng, nguyễn thị quyết, Hoàng Văn Huynh)
No_avatarf

Em là học sinh tiểu học nên chưa có chứng minh nhân dân nhưng violet ghi phải có chứng minh nhân mới được. Em phải làm gì đây ạ?

No_avatar

Việc gửi thư xác nhận vao mail quá lâu 

Avatar

Anh không đưa được bài  trực tiếp trên này là chú à, đưa lên trang riêng thì được. HI

No_avatar

Sao tôi đổi đơn vị và sdt ko được vậy hãy giúp tôi 

Avatar

 

Hiện nay việc đưa bài lên trang riêng hoặc trên Violet không còn thuận tiện như trước đây, yêu cầu muốn gởi bài nhanh phải xác thực thành viên nhưng xác thực rồi lại báo là Thành viên đã xác thực rồi hoặc đã xóa thành ra khi gởi bài lên lại tiếp tục phải chờ xét duyệt rất phiền phức - Quảng trị web Violet nên xem lại.

No_avatarf

tôi muốn đag

ng kí làm thành viên

No_avatar

Mình thấy xác thực rất tiện lợi, mặc dù không làm về giáo dục, chỉ bán rèm cuốn nhựa nhưng mình vẫn luôn tham khảo nhiều bài chia sẻ trên web. nhiều tài liệu rất bổ ích mà ko thể tìm được ở các nguồn khác.

No_avatar

sao tôi gửi bài lên rồi nhưng tìm mãi mà không thấy  vậy ?

No_avatarf

Mình đăng ký cũng lâu rồi mà phải xác thực bằng điện thoại mới được. Không xác thực bằng email được đó thầy. Mời thầy cô ghé thăm website mới của mình https://sachtailieu.com

Avatar

Chúc mừng Cô và Tôi đã ghé thăm

 
Gửi ý kiến