Danh sách thư viện

 • Thư viện Bài giảng điện tử
 • Thư viện Giáo án điện tử
 • Thư viện Đề thi và Kiểm tra
 • Thư viện Tư liệu giáo dục
 • Soạn Bài giảng điện tử trực tuyến
 • Thi, Kiểm tra trực tuyến
 • Thư viện Bài giảng e-learning
 • Đào tạo kỹ năng CNTT

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm Google

  Quảng cáo

  Tin tức thư viện

  Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

  12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
  Xem tiếp

  Tin tức cộng đồng

  Tăng tuổi nghỉ hưu: Cần chính sách có tình với giáo viên

  12605607 Đề xuất tăng tuổi nghỉ hưu của người lao động đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của xã hội. Riêng với giáo viên (GV), nội dung này đang dấy lên nhiều băn khoăn, lo lắng. Nhiều GV trẻ lo không đợi được lương hưu sau bao nhiêu năm cống hiến, còn với GV sắp về hưu, nó giống...
  Xem tiếp

  Hướng dẫn Sử dụng thư viện

  Hỗ trợ kĩ thuật

  Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 036 286 0000
  • contact@bachkim.vn
  Gốc > Tin tức cộng đồng >

  Vụ nữ sinh lớp 9 bị đánh, lột đồ: Đề nghị cách chức toàn bộ ban giám hiệu, kỷ luật cô giáo chủ nhiệm

  Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên sáng nay 31-3 đã đề nghị thi hành kỷ luật cách chức toàn bộ ban giám hiệu, chi ủy, kỷ luật hội đồng sư phạm, cô giáo chủ nhiệm liên quan sự việc nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng dã man, lột đồ trên lớp.

  Sáng nay 31-3, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) Phùng Xuân Nhạ dẫn đầu đoàn công tác của Bộ GD-ĐT cùng lãnh đạo tỉnh Hưng Yên trực tiếp tới làm việc với Trường THCS Phù Ủng (huyện Ân Thi, Hưng Yên) về việc nữ sinh lớp 9 N.T.H.Y bị lột đồ, đánh hội đồng dã man đến mức phải nhập viện tâm thần.

  556802034265332214345058838476064427606016n-15540050724121115904531_500

  Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ khẳng định xử lý nghiêm vụ việc

  Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên Nguyễn Văn Phóng cho biết đề nghị thi hành kỷ luật cách chức toàn bộ ban giám hiệu, chi uỷ, kỷ luật hội đồng sư phạm, cô giáo chủ nhiệm.

  Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ nhấn mạnh quan điểm của bộ trưởng Bộ GD-ĐT và chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên là sẽ xử lý rất nghiêm tập thể, cá nhân có trách nhiệm trong vụ việc này. Người đứng đầu ngành giáo dục cũng cho rằng giáo viên chủ nhiệm phải sâu sát học sinh để phối hợp với nhà trường có biện pháp ngăn chặn, bảo vệ chứ không thể để xảy ra sự việc đau lòng như vừa rồi. "Có rất nhiều giải pháp phòng, chống chủ động chứ không phải khi để xảy ra sự việc rồi mới tìm giải pháp khắc phục" - Bộ trưởng Nhạ nói.

  Báo cáo lại diễn biến sự việc khiến học sinh phải nhập viện theo yêu cầu của Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ, ông Nhữ Mạnh Phong, Hiệu trưởng Trường THCS Phù Ủng, cho hay sự việc xảy ra vào cuối giờ học ngày thứ sáu (22-3), khi giáo viên và các bạn đã về. 5 học sinh liên tiếp đánh đập, đạp nhiều lần vào đầu, vào người, lột hết đồ của em N.T.H.Y và quay clip.

  tinh-15540073760961062951202_500

  Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên Nguyễn Văn Phóng đề nghị kỷ luật đối với ban giám hiệu và giáo viên chủ nhiệm

  Sáng 23-3, nhà trường đã yêu cầu 5 em học sinh trên cùng gia đình lên làm tường trình. Nhà trường đình chỉ các em đến hết năm học. Nhưng sau đó gia đình H.Y lại xin nhà trường đình chỉ một tuần, vì là cuối cấp nên để các em có cơ hội học hành.

  Nhà trường cũng yêu cầu các em học sinh trên xóa clip để không ảnh hưởng đến hình ảnh của em H.Y. Nhưng do clip được phát tán và sau khi xem xong clip này chú của em H.Y đã làm đơn trình báo cơ quan chức năng.

  Ngày 30-3, UBND tỉnh Hưng Yên đã gửi công văn đến UBND huyện Ân Thi cùng các đơn vị liên quan của huyện này về việc xử lý hành vi bạo lực học đường xảy ra tại Trường THCS Phù Ủng.

  UBND tỉnh Hưng Yên yêu cầu UBND huyện Ân Thi khẩn trương báo cáo tình hình xử lý vụ việc, chỉ đạo công an giải quyết vụ việc vi phạm theo quy định của pháp luật. Đồng thời, xem xét xử lý trách nhiệm của các cá nhân, tổ chức liên quan trong việc xảy ra vụ việc bạo lực học đường tại Trường THCS Phù Ủng.

  Đối với Sở GD-ĐT, tỉnh Hưng Yên yêu cầu phối hợp với UBND huyện Ân Thi có biện pháp xử lý trách nhiệm của các cá nhân, tổ chức liên quan trong việc xảy ra vụ việc bạo lực học đường tại Trường THCS Phù Ủng.

  https://nld.com.vn/giao-duc-khoa-hoc/vu-nu-sinh-lop-9-bi-danh-lot-do-cach-chuc-ban-giam-hieu-ky-luat-co-giao-chu-nhiem-20190331110710602.htm


  Nhắn tin cho tác giả
  Hỗ Trợ Thư Viện Violet @ 10:20 01/04/2019
  Số lượt xem: 244
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến