Banner-trangchu-1090_logo

Tìm kiếm Google

Quảng cáo

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Tin tức cộng đồng

Chẳng cần những chứng chỉ ấy thì chúng tôi vẫn dạy tốt

12630912 Đành ngậm đắng nuốt cay bỏ ra hàng chục triệu đồng chỉ để khuân về 2 cái giấy gọi là chứng chỉ bồi dưỡng giáo viên há chẳng phải bất công lắm sao? Tôi và chồng tôi đều là giáo viên công tác trong ngành giáo dục đã hơn 30 năm. Năm 2006 chúng tôi có tấm bằng đại học...
Xem tiếp

Hướng dẫn Sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 036 286 0000
  • contact@bachkim.vn
Gốc > Tin tức cộng đồng >

Thư kêu gọi quyên góp, ủng hộ cô giáo Tôn Nữ Bích Vân điều trị bệnh hiểm nghèo.

Kính gửi:  Toàn thể các thành viên VIOLET Toàn quốc .

                Các tập thể và cá nhân hảo tâm

Sức khỏe là vốn quý của mỗi con người, ai cũng muốn mình có một sức khỏe tốt, một trái tim khỏe mạnh để học tập, làm việc, cống hiến cho sự phát triển của đơn vị và xã hội, ai cũng mong muốn bản thân và những người thân yêu của mình gặp nhiều may mắn trong cuộc sống; nhưng cuộc sống không phải ai cũng toại nguyện được mong muốn này.

Cô Tôn Nữ Bích Vân là một giáo viên tâm huyết với nghề, là nhà giáo ưu tú, sống hòa đồng với mọi người, được đồng nghiệp tin yêu và học sinh kính trọng.

co_bich_van_4_500_01

Cô Bích Vân một trong những thành viên đầu tiên gắn bó với thư viện ViOLET. Cô tham gia nhiệt tình mọi hoạt động góp phần xây dựng cộng đồng VIOLET phát triển như ngày nay. Trong những năm tháng về nghỉ hưu cô cũng thường xuyên cùng cộng đồng VIOLET tham gia những ngày giao lưu họp mặt khắp mọi miền của Tổ Quốc.

co_bich_van_3_500

Cô Tôn Nữ Bích Vân là một thành viên tham gia nhiệt tình trong giá trình xây dựng và phát triển cộng đồng ViOLET. (Thứ 5 từ phải sang)

Thông qua group: HỘI TƯƠNG TRỢ CỘNG ĐỒNG VIOLET TOÀN QUỐC (https://www.facebook.com/groups/313785792805686/permalink/421961841988080/), Ban quản trị thư viện ViOLET nhận được tin, cô Bích Vân đang gặp phải căn bệnh hiểm nghèo. Cô bị tai biến mạch máu não dẫn đến hôn mê sâu. Cô nhập viện hôm thứ Tư ngày 5/6/2019 đến nay gần 1 tuần và vẫn chưa tỉnh, bác sĩ cũng không khẳng định lúc nào cô mới hồi phục được.

Hiện tại, cô đang được điều trị tại: phòng 316, Khoa Đột quỵ, bệnh viện Đa Khoa, TP Đà Nẵng. Có thầy Phạm Thành Vinh  (là chồng) và con trai đang chăm sóc. Con gái đang học tập ở nước ngoài chưa về kịp.

Để chia sẻ giúp đỡ cô Bích Vân gánh nặng về vật chất và vượt qua bạo bệnh, Ban Quản Trị VIOLET Bạch Kim kêu gọi, vận động Toàn thể các thành viên VIOLET trên toàn quốc; các tập thể và cá nhân hảo tâm thể hiện tấm lòng vàng “tương thân, tương ái" chung tay quyên góp, ủng hộ kinh phí giúp cô Tôn Nữ Bích Vân chiến đấu với bệnh hiểm nghèo.

Mọi sự đóng góp ít hay nhiều, đều là nguồn động viên vô cùng quý giá với gia đình cô lúc này.

- Hình thức ủng hộ cô Tôn Nữ Bích Vân:

 + Cách 1: Các thành viên, cá nhân, tập thể có thể liên hệ trực tiếp với cô giáo Đinh Hồng Hải qua số điện thoại 0903.575.975 để ủng hộ, thăm hỏi.

+ Cách 2: ủng hộ trực tiếp vào số tài khoản của cô ĐINH HỒNG HẢI: 0041000314268, ngân hàng Vietcombank Đà Nẵng (Đề nghị ghi rõ tên đơn vị, họ và tên, nội dung ghi: Thăm cô Vân)

VD: ĐINH HỒNG HẢI – THĂM CÔ VÂN

Xin trân trọng cảm ơn./.

Ban quản trị thư viện ViOLET


Nhắn tin cho tác giả
Hỗ Trợ Thư Viện Violet @ 17:00 13/06/2019
Số lượt xem: 790
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến