Danh sách thư viện

 • Thư viện Bài giảng điện tử
 • Thư viện Giáo án điện tử
 • Thư viện Đề thi và Kiểm tra
 • Thư viện Tư liệu giáo dục
 • Thư viện Bài giảng e-learning
 • Đào tạo kỹ năng CNTT

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Hỗ trợ kĩ thuật

  Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

  Tìm kiếm Tài nguyên trên violet.vn

  Gốc > Tin tức thư viện >

  Thông báo về việc cấp tên miền con và tạm dừng cấp email!

  Kính gửi các thành viên của thư viện violet.vn,

  Theo các thông báo trước, chúng tôi đề xuất giải pháp cung cấp email @violet.vn và tên miền riêng cho các thành viên và trang web riêng.

  Về email @violet.vn, do các trục trặc kỹ thuật (lượng thư rác gửi đến quá lớn), giải pháp kỹ thuật hiện tại chưa đảm bảo. Nhóm kỹ thuật phải cài đặt lại toàn bộ hệ thống email với giải pháp mới. Do đó, thời hạn cung cấp email sẽ được lùi lại cho đến khi các điều kiện về kỹ thuật đảm bảo nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho các thành viên.

  Về tên miền riêng, hiện tại (từ 12h ngày 21/1/2009), các trang riêng của cá nhân đảm bảo điều kiện (có n 700 truy cập trong 7 ngày liên tiếp trước đó) có thể tự đăng ký tên miền con bằng chức năng "Tên miền con" trong phần "Quản trị" của trang Web.

  Nếu gặp trục trặc về kỹ thuật trong việc sử dụng tên miền con, đề nghị các thành viên liên hệ trực tiếp với Ban quản trị (qua email hoặc chat).

  Thay mặt Ban quản trị,


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Phú Quảng @ 07:11 22/01/2009
  Số lượt xem: 65262
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Xin ghi nhận và cản ơn BQT thư viện.

  Như vậy là phải chờ từ hôm nay cho đến tết (7 ngày nữa) mới biết kết quả. Có điều xin cho hỏi trong trang riêng có chức năng tổng kết và thống kê lượng truy nhập trong 7 ngày không? hay thành viên quản trị trang phải tự đếm?

  Avatar

  @ Thầy Danh: Trong chức năng quản trị trang Web của thầy, có mục Tên miền con. Thầy chỉ cần click vào đó là có thể biết được lượng truy cập trong 7 ngày gần đây. Nếu truy cập của thầy đã đủ thì không cần phải đợi 7 ngày nữa mà có thể thực hiện ngay, nếu chưa đủ thì thầy quảng bá rộng rãi hơn để có nhiều truy cập hơn.

  Tôi thấy số lượt truy cập chưa phản ánh được trang web công phu của thầy (http://violet.vn/ndf). Có lẽ do thầy không chú trọng vào giới thiệu cho nhiều người?

  Avatar
  Xin cảm ơn thầy Quảng đã giải đáp. Trang của tôi cũng chỉ bình thường như của các thầy cô khác thôi. Có điều là bài giảng của tôi nghiêng nhiều về ngành Mầm Non, mà có lẽ trên thư viện này giáo viên Mầm không có mây ai nên đành chịu vậy !
  Avatar
  Minh chua thay chuc nang do
  Avatar
  Theo toi nen ha thap tieu chuan cung cap ten mien con xuong vi co them mot so trang khong du vi vay ban qt xem xet
  Avatar

  Trường THCS Phú Lạc huyện Tuy Phong tỉnh Bình Thuận đã được được thành lập hơn 5 năm nay. Vừa rôi tôi có vào mục tên trường để khai lập trang web riêng nhưng không thấy. Vậy tôi báo lại cho BQT biết để khắc phục. Tên trường: Trường trung học cơ sở Phú Lạc-Tuy Phong- Bình thuận.

   

  No_avatar
  Làm thế nào để có tên miền con (do admin đặt hay do violet cung cấp) để trang web xuất hiện là  của Trường học (cá nhân) và tư liệu là của cá nhân chứ không phải violet.vn
  Avatar

  hay wa

   

  Avatar

  co ạ noi cho tui

  cach tao 1 web tren violet ko????????

  cua ạ vay

   

  Avatar

  xin thay Quang giai dap giup dieu nay nhe:

  cach tao 1 web tren violet dc ko?

   

   
  Gửi ý kiến