Tìm kiếm Google

Quảng cáo

Tin tức thư viện

Chức năng Dừng xem quảng cáo trên violet.vn

12087057 Kính chào các thầy, cô. Hiện tại, kinh phí duy trì hệ thống dựa chủ yếu vào việc đặt quảng cáo trên hệ thống. Tuy nhiên, đôi khi có gây một số trở ngại đối với thầy, cô khi truy cập. Vì vậy, để thuận tiện trong việc sử dụng thư viện hệ thống đã cung cấp chức năng...
Xem tiếp

Tin tức cộng đồng

Chương trình phổ thông mới: Quá lo về giáo viên

12258359 Giáo viên được xem là yếu tố quyết định dẫn đến sự thành công của chương trình phổ thông mới nhưng lực lượng này đang gặp nhiều khó khăn Từ nay đến khi triển khai chương trình phổ thông mới chỉ còn hơn 1 năm rưỡi. Liệu giáo viên (GV) có thể bảo đảm việc thay đổi phương pháp dạy...
Xem tiếp

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Gốc > Tin tức cộng đồng >

Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu xử lý nghiêm sai phạm về thu, chi trong trường học

Sở GD&ĐT Hà Nội sẽ xử lý nghiêm các cá nhân có sai phạm về công tác thu chi trong trường học. Các trường phải công bố công khai các khoản thu, chi và sử dụng đúng mục đích.

anh minh hoa

Ảnh minh họa. (Ảnh: Dân trí)

Ngày 27-9, ông Chử Xuân Dũng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã có văn bản gửi các đơn vị trực thuộc về việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 01/2017/NQ-HĐND quy định mức thu học phí đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông công lập.

Đây là nội dung của Nghị quyết quy định mức thu học phí đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông công lập. Theo đó, các nhà trường (trừ trường chất lượng cao) thực hiện mức thu học phí theo đúng quy định, không thu các khoản ngoài học phí trái quy định; đồng thời, quản lý chặt chẽ các khoản thu ngoài học phí và các khoản thu tự nguyện.

Theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, mức thu học phí đối với học sinh cấp Mầm non, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông; Giáo dục thường xuyên áp dụng trong năm học 2017 - 2018 là 110.000 đồng/tháng/học sinh (khu vực thành thị), khu vực nông thôn là 55.000 đồng/tháng/học sinh, khu vực miền núi là 14.000 đồng/tháng/học sinh.

Các nhà trường phải cam kết và nghiêm túc không thu các khoản thu ngoài học phí trái quy định trong trường học; công khai mức thu học phí, quản lý chặt chẽ các khoản thu ngoài học phí, các khoản thu tự nguyện. Công tác thu, chi phải được thực hiện công khai, minh bạch và sử dụng đúng mục đích. Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội sẽ có hình thức xử lý kỷ luật nghiêm khắc đối với cá nhân có sai phạm về công tác thu, chi.

Nguồn vtvn.vn - Báo điện tử của đài truyền hình Việt Nam


Nhắn tin cho tác giả
Hỗ Trợ Thư Viện Violet @ 10:09 04/10/2017
Số lượt xem: 954
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến