Danh sách thư viện

 • Thư viện Bài giảng điện tử
 • Thư viện Giáo án điện tử
 • Thư viện Đề thi và Kiểm tra
 • Thư viện Tư liệu giáo dục
 • Thư viện Bài giảng e-learning
 • Đào tạo kỹ năng CNTT

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Hỗ trợ kĩ thuật

  Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

  Tìm kiếm Tài nguyên trên violet.vn

  Gốc > Tin tức thư viện >

  Hội thảo giới thiệu Website Thư viện và phần mềm ViOLET tại Sở GD&ĐT Hà Nội

  Nhận lời mời của lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, thực hiện chủ trương hợp tác lâu dài với ngành Giáo dục và Đào Tạo Hà Nội, sáng nay, 25 tháng 12 năm 2008 Công ty Cổ Phần Tin học Bạch Kim đã cử đại diện tham gia báo cáo tại hội thảo. Xác định đây là hội thảo quan trọng đối với ngành giáo dục thủ đô đồng thời với mong muốn hợp tác toàn diện với Sở Giáo dục và Đào tạo nên Công ty Bạch Kim đã cử các cán bộ trong ban lãnh đạo tham dự, thành phần gồm có: Ông Đinh Hải Minh - Giám đốc, ông Nguyễn Lương Hùng - Trưởng ban triển khai, ông Ngô Văn Chinh - Phó ban triển khai...Về phía lãnh đạo sở GD & ĐT Hà Nội, có lãnh đạo Phòng Khoa học và CNTT, đại diện lãnh đạo các phòng ban liên quan. Về phía đại biểu gồm có: Lãnh đạo 29 Phòng GD & ĐT, lãnh đạo các trường THPT thuộc sở, đại diện giáo viên các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn Hà Nội (150 đại biểu).

  Sau phần phát biểu, và đề án về bài giảng điện tử của Phòng CNTT Sở GD & ĐT Hà Nội do ông Bùi Tiến Dũng trình bày, công ty Bạch Kim đã giới thiệu đến các đại biểu tham dự hội nghị hai sản phầm của Công ty Bạch Kim là: Thư viện trực tuyến (violet.vn) và Công cụ soạn thảo bài giảng trực tuyến (ViOLET). Dù thời gian báo cáo không nhiều xong các đại biểu đã hết sức quan tâm đến dịch vụ tạo website thư viện miễn phí cho các trường cũng như hết sức ủng hộ cách làm tiết kiệm chi phí cho các trường trong việc tạo website mà Bạch Kim đề xuất. Riêng về công cụ soạn thảo bài giảng ViOLET, sau khi nghe giới thiệu và được quan sát trực tiếp thao tác hầu hết các đại biểu cho rằng phần mềm hết sức phù hợp với trình độ tin học của giáo viên hơn nữa có chức năng chuyên biệt cho việc soạn bài giảng.

  Kết thúc hội thảo, lãnh đạo công ty đã nhận được nhưng lời mời từ các Phòng GD & ĐT về việc phối hợp tổ chức hội thảo và tập huấn triển khai phần mềm đến đội ngũ giáo viên trong các trường trực thuộc.

  Dưới đây là một số hình ảnh thể hiện diễn biến hội thảo:

   

  p1030711_400
  Ông Bùi Tiến Dũng - Trường Phòng KH-CNTT Sở GD & ĐT phát biểu chỉ đạo
  p1030716_400
  Ông Đinh Hải Minh - GĐ Công ty phát biểu cảm ơn và trình bày phương án hỗ trợ
  p1030734_400
  Ông Nguyễn Lương Hùng giới thiệu phần mềm và giải đáp thắc mắc
  p1030708_400
  Quang cảnh hội nghị

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Lương Hùng @ 10:10 09/01/2009
  Số lượt xem: 18738
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
  thaayf
  Avatar

  Em chào anh em cũng học cntt và cũng là băng chuyên viên như anh khi đi làm thì các cơ quan họ tính cho mình là cao đẳng nhưng cũng có nơi tính là trung cấp em cũng đang thắc mắc như anh nhưng cũng chưa có câu trả lời chính xác

  No_avatar

  Cô Nguyễn Thị Hồng Vân! Chúc cô năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và công tác tốt.

   

  No_avatar
  ai có giáo án toán đầy đủ ban cơ bản. làm ơn gửi cho tôi. cảm ơn nhiều
  No_avatar

  game ionline

   
  Gửi ý kiến