Tìm kiếm Google

Quảng cáo

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Tin tức cộng đồng

Dưới góc nhìn cá nhân: Những sự kiện giáo dục nổi bật năm 2018.

12531678 Năm 2018, ngành giáo dục tơi tả trước sự tấn công của báo chí và MXH. Để giảm bớt sự bi quan không đáng có, chúng ta hãy cũng nhìn lại các sự kiện “chấn động” của ngành GD năm qua. 1. Phong Giáo sư tăng đột biến Báo chí VN đã khai thác rất tốt tinh thần tiểu nông...
Xem tiếp

Hướng dẫn Sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 036 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Gốc > Tin tức cộng đồng >

Học tiếng Anh như người Singapore

Ngày nay, việc học tiếng Anh là một trong những vấn đề được phụ huynh quan tâm đầu tư. Phiên bản website: https://hochay.com/index mới với nhiều tính năng hiệu quả, học mọi nơi mọi lúc mang lại học sinh và phụ huynh nhiều lợi ích tuyệt vời khi đăng ký tài khoản.

Nhìn sang nước bạn: Người Singapore nói tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, thậm chí là thứ tiếng Anh bồi có tên Singlish.

hoc_tieng_anh_500

Tại Singapore, tiếng Anh là ngôn ngữ chính được dạy ở trường học, học sinh học tất cả các môn học bằng tiếng Anh và học tiếng mẹ đẻ để duy trì truyền thống văn hóa của dân tộc. Đa số trẻ em tại Singapore đều lớn lên trong môi trường song ngữ từ nhỏ như thế.

Họ mạnh dạn nói tiếng Anh và học hỏi để cải thiện dần. Do vậy, Singapore được đánh giá là một trong những quốc gia Đông Nam Á nói tiếng Anh tốt nhất. 

Vừa giúp con tự học, vừa định hướng, quản lý việc học tiếng Anh của con

Website https://hochay.com/index  là nơi cung cấp ngân hàng đề thi tiếng Anh chuẩn,  hệ thống kiến thức bài bản và tính năng học tập, theo dõi quá trình học khoa học là giải pháp học tiếng Anh vừa tự chủ, hợp lý, tiết kiệm cho học sinh đồng thời giúp phụ huynh biết được tiến trình học của con.

Cùng với đó, cộng đồng với hàng nghìn các bạn học sinh cùng học, luyện thi, cùng giải đề, tạo không khí học tập sôi nổi trên không gian mạng.

Nhân dịp ra mắt website phiên bản mới với nhiều tính năng hấp dẫn, https://hochay.com/index dành tặng độc giả của […] phần quà là 100 điểm HH trị giá 100.000đ cho thành viên đăng ký mới và đăng nhập trên ứng dụng HocHay từ 12/11/2018 tới 30/11/2018.

Học tập Online, https://hochay.com/index không giới hạn về dung lượng kiến thức và tài liệu. Chi phí đầu tư cho 1 tài khoản lại rất hợp lý, tối ưu với gần như toàn bộ học sinh và phụ huynh. Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền rất nhỏ là có được kho kiến thức khổng lồ. Từ tài khoản học trên Hochay, học sinh tự tìm hiểu kiến thức và tự làm bài, cha mẹ không phải nhắc nhở quá nhiều chuyện học, con vẫn tự giác, rất vui, tiếp nhiều kiến thức, hiệu cao. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Hochay thì phụ huynh, các thầy cô  dạy tiếng Anh cũng có thể theo dõi quá trình học tập của học sinh, con cái của mình, thông qua việc giao bài tập, tự động chấm điểm và đọc báo cáo kết quả bài làm mà có sự điều chỉnh, động viên, tác động cho phù hợp.

Theo Châu Thủy


Nhắn tin cho tác giả
Hỗ Trợ Thư Viện Violet @ 11:18 13/11/2018
Số lượt xem: 571
Số lượt thích: 1 người (Ngô Văn Chinh)
 
Gửi ý kiến