Banner-trangchu-1090_logo

Tìm kiếm Google

Quảng cáo

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Tin tức cộng đồng

Chẳng cần những chứng chỉ ấy thì chúng tôi vẫn dạy tốt

12630912 Đành ngậm đắng nuốt cay bỏ ra hàng chục triệu đồng chỉ để khuân về 2 cái giấy gọi là chứng chỉ bồi dưỡng giáo viên há chẳng phải bất công lắm sao? Tôi và chồng tôi đều là giáo viên công tác trong ngành giáo dục đã hơn 30 năm. Năm 2006 chúng tôi có tấm bằng đại học...
Xem tiếp

Hướng dẫn Sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 036 286 0000
  • contact@bachkim.vn
Gốc > Tin tức cộng đồng >

Hàng trăm giáo viên hợp đồng ở Hà Nội kêu cứu lãnh đạo thành phố

Hàng trăm giáo viên hợp đồng buồn bã có mặt ở trụ sở địa điểm tiếp công dân của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội cầu cứu vì bị chấm dứt hợp đồng.

Ngày 04/6/2019, hàng trăm giáo viên hợp đồng trên địa bàn thành phố Hà Nội có mặt ở trụ sở địa điểm tiếp công dân của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội để giải quyết các vấn đề liên quan về chế độ giáo viên hợp đồng.

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam, có hàng trăm giáo viên đến từ các huyện Ba Vì, Sóc Sơn, Thị xã Sơn Tây,…

img_6156_500

Hàng trăm giáo viên trong tâm trạng buồn bã có mặt tại trụ sở tiếp dân Thành phố Hà Nội. Ảnh: Công Tiến. 

Các giáo viên có mặt ở điểm tiếp công dân của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội để giải quyết các thắc mắc liên quan về vấn đề giáo viên hợp đồng bị đơn phương chấm dứt hợp đồng từ ngày 31/5/2019 và các điều kiện xét tuyển viên chức nghị định Nghị định 29/2012/NĐ-CP cũng như một số bất cập liên quan đến ngành giáo dục của địa phương.

Cô T.H.V - Giáo viên hợp đồng ở Sóc Sơn cho biết: “Trên địa bàn huyện Sóc Sơn hiện có hàng trăm giáo viên chuẩn bị chấm dứt hợp đồng. Trước đó, đại diện huyện Sóc Sơn cũng có công văn hẹn trẻ lời sẽ thanh tra hợp đồng của mình nhưng đến giờ không thấy trả lời.

Trước 30/4/2019, mình có nhận được câu trả lời từ huyện là huyện không có thẩm quyền quyết định thành phố mới có thẩm quyền, bọn mình không biết như thế nào.

Theo như mình nghĩ, hình như các lãnh đạo đã bỏ quên bọn mình, vì sao mình nói vậy bởi ở cấp trên cũng trả lời bọn mình sẽ có văn bản trả lời trước ngày 15/5/2019 tới nay đã là 04/6/2019 chưa thấy câu trả lời.

Hiện nay, tâm lý những giáo viên bọn mình rất lo lắng bất an, có trường hợp trầm cảm, suy sụp tinh thần rất nhiều… mong các cơ quan chức năng sớm có câu trả lời cho giáo viên hợp đồng như chúng tôi bớt vất vả”.

Nguồn: https://giaoduc.net.vn/tieu-diem/hang-tram-giao-vien-hop-dong-o-ha-noi-keu-cuu-lanh-dao-thanh-pho-post199060.gd


Nhắn tin cho tác giả
Hỗ Trợ Thư Viện Violet @ 12:52 04/06/2019
Số lượt xem: 1233
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến