Cờ Tổ quốc

QUỐC HOA

MỜI DÙNG TRÀ

LỜI CHÚC THẦY CÔ

THỜI GIAN LÀ VÀNG

Cà phê bạn nhé

Đồng hồ tình yêu

Tài nguyên dạy học

HOA ĐẸP

Trang thơ

Thơ giáo viên

HAPPY VALENTINES DAY

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

  • lượt truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Ảnh ngẫu nhiên

    20133.jpg Chiec_lamuadongk.swf Baner_Tet_1.swf CHUC_MUNG_NAM_MOI.swf Giang_sinh_vui_ve.swf Nghe_giot_mua_roi.swf Chao_nam_hoc_moi6.swf Chao_nam_hoc_2012.swf Co_gai_sL.swf DAM_ME.swf DN_MOI.swf COI_MOVY_THAI.swf THOI_HOA_DO__VY1.swf Hatinhminhthuong.swf SnHS.swf HAPPY_BIRT_DAY2.swf Sn_thanhvien_1.swf Banh_SN.jpg SN_Hong_Son__2012.swf HONG_SON.swf

    Thành viên trực tuyến

    1 khách và 0 thành viên

    đọc báo online

    CÙNG NGẮM NHÉ

    THƯ GIÃN

    how to make a animated gif

    BÁO MỚI

    Danh ngôn nhà giáo

    GIAO LƯU VỚI CHỦ NHÀ

    Nâng cao hiệu quả giờ dạy trên lớp

    (Bài giảng chưa được thẩm định)

    Võ Hồng Sơn (trang riêng)
    13h:47' 08-03-2011
    76.5 KB
    3

    mục lục

    nội dung
    Trang
    
    Phần I: Mở đầu
    2
    
    I- Lý do chọn đề tài.
    2
    
    II- Nhiệm vụ của đề tài
    2
    
    III- Đối tượng phạm vi của đề tài.
    3
    
    IV- Phương pháp nghiên cứu
    3
    
    Phần II: Nội dung
    4
    
    Chương I: Cơ sở lý luận và thực tiễn, tác dụng thực trạng công tác dự giờ thăm lớp.
    4
    
    I- Cơ sở lý luận và thực tiễn.
    4
    
    II- Tác dụng của dự giờ thăm lớp
    5
    
    III- Thực trạng công tác dự giờ thăm lớp ở THCS Đáp Cầu
    6
    
    Chương II: Kinh nghiệm chỉ đạo việc bồi dưỡng giáo viên “ nâng cao hiệu quả giờ dạy” thông qua dự giờ thăm lớp.
    8
    
    I- Biện pháp chỉ đạo.
    8
    
    II- Thực tế chỉ đạo ở THCS Đáp Cầu
    9
    
    phần iii: kết luận
    12
    
    I- Đánh giá kết quả.
    12
    
    II- Bài học kinh nghiệm
    12
    
    

    Phần i - mở đầu

    I- Lý do chọn đề tài
    Ngày nay Giáo Dục - Đào Tạo có một vị trí quan trọng trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội.
    Nghị quyết TW2 của Ban chấp hành TW Đảng đã khẳng định “Giáo dục là Quốc sách hàng đầu” “Đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho sự phát triển”.
    Song nhìn vào đội ngũ thầy cô giáo của trường THCS Đáp Cầu, đội ngũ giáo viên trẻ nhiều nhiệt tình xong năng lực sư phạm còn hạn chế, trình độ đội ngũ không đồng đều dẫn đến sự chênh lệch về trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm. Để đáp ứng yêu cầu đổi mới của sự nghiệp giáo dục phù hợp với sự phát triển của xã hội việc bồi dưỡng giáo viên và yêu cầu cao đối với giáo viên thông qua giờ lên lớp là một yêu cầu cấp bách mà bất kỳ nhà quản lý giáo dục nào cũng phải băn khoăn trăn trở, quản lý bồi dưỡng giáo viên phù hợp hoàn cảnh của trường.
    Qua thực tế của trường THCS Đáp Cầu phần lớn đội ngũ giáo viên trẻ tâm huyết với nghề nghiệp nhiều thầy cô giáo đã tích cực học tập, bồi dưỡng để không ngừng nâng cao trình độ, nắm vững lý luận dạy học, cải tiến phương pháp dạy học và vận dụng các giờ lên lớp, đầu tư vào giờ dạy. Vì vậy, việc nâng cao chất lượng giảng dạy và bồi dưỡng giáo viên “nâng cao hiệu quả giờ dạy” thông qua dự giờ thăm lớp là hết sức cần thiết vì qua kiến thức này các giáo viên có thể trao đổi kinh nghiệm, hỏi nhau để từng bước nâng cao chất lượng giảng dạy của mình đáp ứng xu thế phát triển của xã hội.
    II- Nhiệm vụ của đề tài
    1. Cơ sở lý luận và cơ sở thực tế của vấn đề những biện pháp thực hiện từ đó rút ra kết luận khái quát.
    2. Đề xuất những biện pháp và bài học kinh nghiệm.
    III- Đối tượng, phạm vi nghiên cứu.
    - Chỉ đạo bồi dưỡng giáo viên thông qua dự giờ.
    - Đề tài mang tới nêu vài biện pháp cơ bản trong công tác chỉ đạo ở trường THCS Đáp Cầu.
    - Nắm sát bồi dưỡng giáo
     
     
    Gửi ý kiến
    print

    VÌ ĐÓ LÀ EM

    CÁC LOÀI HOA

    Ngắm Bể cá nhé

    Click vào Ô TÔ để về đầu trang