Chào mừng quý vị đến với luyện thi đại học Tuyên Quang.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

Bài thu hoạch cho đảng viên mới

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Trần Minh Thịnh (trang riêng)
Ngày gửi: 12h:01' 27-05-2009
Dung lượng: 7.5 KB
Số lượt tải: 14119
Số lượt thích: 18 người (hoàng thị an, Vũ thuận, Lê Trang, ...)
Huyện uỷ .......
TT bồi dưỡng chính trị
Đảng cộng sản Việt nam

Bài biết thu hoạch

Loại hình bồi dưỡng : Lí luận chính trị cho Đảng viên mới
Mở tại : TTBDCT ......Từ ngày tháng năm 2009 đến ngày ......
Họ và tên : Trần Quốc Tự Kiều .
Đơn vị công tác :........................
Đề bài : Trình bày và làm rõ nội dung phấn đấu rèn luyện của người Đảng viên trong giai đoạn hiện nay.
Bài làm
Đảng cộng sản Việt Nam do đồng chí Hồ Chí Minh sáng lập và rèn luyện, đã lãnh đạo nhân dân ta tiến hành Cách mạng Tháng Tám thành công, lập nên nước Việt Nam dân chủ cộng hoà ( nay là nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam ). Đảng cộng sản Việt Nam là đội tiên phong của giai cấp công nhân Việt Nam nên từng đảng viên của Đảng phải là chiến sĩ cách mạng tiên phong phấn đấu vì lợi ích của giai cấp. Toàn bộ là sức mạnh, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng đều được tạo thành từ những người Đảng viên. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: " Để lãnh đạo Cách mạng Đảng phải mạnh. Đảng mạnh là do chi bộ tốt, chi bộ tốt là do các Đảng viên đều tốt. Do vậy ta thấy được vị trí, vai trò của người Đảng viên rất quan trọng nhất là trong giai đoạn hiện nay đòi hỏi mỗi Đảng viên phải không ngừng phấn đấu và rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu " Người Đảng viên đảng cộng sản Viên Nam ".
Đảng viên bao hàm hai mặt: Cá nhân một con người mang danh hiệu Đảng viên và một thành viên của Đảng. Người Đảng viên chỉ xứng đáng với danh hiệu của mình khi làm tròn bổn phận trên cả hai mặt tư cách đớ, nhờ sự phấn đấu của bản thân và sự giúp đữ, tạo điều kiện của tổ chức Đảng.
Về mặt cá nhân: Trước hết mỗi Đảng viên phải rèn luyện mình theo những đức tính của con người Việt Nam đó là. Có tinh thần yêu nước, tự cường dân tộc, phấn đấu vì độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, có ý chí vươn lên đưa đất nước thoát khỏi nghèo nàn lạc hậu, đoàn kết với nhân dân thế giới, trong sự nghiệp đấu tranh vì hoà bình, độc lập dân ttộc, dân chủ và tiến bộ. Có ý thức tập thể, đoàn kết, phấn dấu vì lợi ích chung. Có lối sống lành mạnh, nếp ssống văn minh, cần kiệm, trung thực, nhân nghĩa, tôn trọng kỷ cương phép nước, quy ước của cộng đồng , có ý thức bảo vệ và cải thiện môi trường sinh thái. Lao động chăm chỉ với lương tâm nghề nghiệp, có kĩ thuật, sáng tạo năng xuất cao vì lợi ích của bản thân, gia đình tập thể và xã hội. Thường xuyên học tập, nâng cao hiểu biết, trình độ chuyên môn, trình độ thẩm mĩ và thể lực.
Về tư cách Đảng viên thành viên của tổ chức Đảng. Như Chủ tịch Hồ Chí Minh nói đối với Đảng: " Chúng ta vào Đảng là để hết lòng hết sức phục vụ giai cấp, phục vụ giai cấp, phục vụ nhân dân, làm tròn nhiệm vụ của người Dảng viên. Yêu cầu của sự phấn đấu và giữ vững, tự khẳng định tư cách người cộng sản của mình. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: "Tất
No_avatar
Lỗi font tải về máy không đọc được
No_avatar
Không tai được và k mở được
Avatar

Cô tải về và cần phải giải nén file rar để xem được nội dung.

 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓