Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  CUUNON_CHUC_TET.swf Chucmungnammoi2013_ngayxuanlongphuongxumvay.swf Happy_new_year.swf Bannertet2013.swf Nguoi_yeu_dau.mp3 554.jpg 1185.jpg Banner_Xuan_2011.swf Long_den.jpg 1174.jpg HappyNewYear20111.jpg Khong_Loi.swf Nmmt.swf Bai_hoc_dau_tien.swf Images_3.jpg

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Liên kết các thành viên violet

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Diễn văn khai mạc đêm văn nghệ

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Ngô Thị Nhân (trang riêng)
  Ngày gửi: 14h:01' 17-05-2011
  Dung lượng: 25.5 KB
  Số lượt tải: 531
  Số lượt thích: 0 người
  DIỄN VĂN KHAI MẠC ĐÊM VĂN NGHỆ
  Mừng 121 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890-19/5/20112011)
  (Ngày diễn: 14/5/2011)

  Kính thưa quí vị đại biểu lãnh đạo, đại biểu các cơ quan ban ngành đoàn thể.
  Kính thưa đại biểu các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện, đại biểu đài truyền thanh Núi Thành và các trường học.
  Kính thưa các các bậc phụ huynh cùng toàn thể khán giả.
  Lời đầu tiên, tôi xin nhiệt liệt chào mừng quí vị đại biểu, các bậc phụ huynh cùng toàn thể khán giả đã đến xem và cổ vũ, động viên tinh thần cho cô cháu trường mẫu giáo Vàng Anh.
  Xin trân trọng kính chúc quí vị đại biểu, các bậc phụ huynh cùng toàn thể khán giả lời chúc sức khoẻ và những gì tốt đẹp nhất. Chúc đêm hội diễn thành công tốt đẹp.

  Kính thưa quí vị:
  Nhân dịp chào mừng 121 năm ngày sinh nhật Bác, 100 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước. Chào mừng ngày bầu cử đại biểu quốc hội khoá XIII, đại biểu HDND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016. Hôm nay, được sự cho phép của Đảng uỷ - UBND xã Tam Hiệp, CBGVNV và các cháu, phối hợp với hội CMHS trường MG Vàng Anh tổ chức đêm hội diễn văn nghệ.
  Nhằm tạo môi trường thuận lợi cho các cháu MG được giao lưu học hỏi và làm quen với các hoạt động văn hoá - văn nghệ thông qua việc biểu diễn các tiết mục ca, múa, hát, kịch. Giúp trẻ phát triển về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị cho trẻ bước vào lớp 1; Hình thành và phát triển ở trẻ những chức năng tâm – sinh lý, năng lực và phẩm chất mang tính nền tảng, những kỹ năng sống cần thiết, phù hợp với lứa tuổi. Khơi dậy và phát triển những khả năng tiềm ẩn, đặt nền tảng cho việc học các cấp học tiếp theo, theo hướng tích cực trong cuộc sống hàng ngày ở gia đình, nhà trường và xã hội.
  Hoạt động văn hoá - văn nghệ cũng là sân chơi bổ ích nhằm giúp trẻ phát huy khả năng vốn có, hình thành cho trẻ đức tính kiên trì, mạnh dạn, tự tin trong cuộc sống và giao lưu trong cộng đồng.
  Một lần nữa xin chân thành cảm ơn quí vị đại biểu lãnh đạo, các cơ quan ban ngành đoàn thể, cảm ơn đại biểu đài truyền thanh Núi Thành đã về dự và đưa tin.
  Xin chân thành cảm ơn lực lượng quân sự, công an của xã, của thôn Phái Nhơn đã có mặt kịp thời để đảm bảo an ninh trật tự. Cảm ơn cấp uỷ chi bộ và Ban nhân dân thôn Phái Nhơn đã tạo điều kiện giúp đỡ.
  Xin chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm, quí khán giả, các bậc phụ huynh đã về dự và ủng hộ nhiệt tình cho đêm văn nghệ hôm nay.
  Mặc dù đã cố gắng hết mình, nhưng cũng không tránh khỏi có những sai sót, rất mong quí vị hết sức thông cảm.
  Thay mặt Ban tổ chức, tôi xin tuyên bố khai mạc đêm hội văn nghệ hôm nay.
  Xin trân trọng cảm ơn.
   
  Gửi ý kiến