HỘP THƯ - C2MYHIEPCM

HỒ CÁ

Tài nguyên dạy học

TẤT CẢ CÓ Ở ĐÂY

NGHE NHẠC ONLINE

TẢI PHẦN MỀM

Diệt Virus USB 5.4.0.6
Vẽ bản đồ tư duy Imindmap
Hổ trợ Dowload IDM 6
Hổ trợ Sắp xếp phòng thi
Kiểm tra cấu hình máy tính
NetSupport School 10.0.1
Lịch - Vietnamese Calendar3.0
Avira Free Antivirus
Chuyển đuôi: Total Converter3.7
Màn hình chờ :Hồ cá
Hổ trợ vẽ hình vật lý trong word
Hổ trợ coppy
Chụp hình Destop nhanh - đẹp
Điều khiển máy tính từ xa
Làm Album ảnh
Chuyển PDF sang Word
Unikey 4.0.8
Ghép và nối phim
Khôi phục dữ liệu USB bị xóa
Chụp hình trên phim
Vẽ hình toán - Lý - Hóa dễ dàng
Tạo và in nhãn đĩa có key
Phục hồi dữ liệu ổ cứng có crak
Yahoo chát 11.0
Bản GHOST đa cấu hình
Office 2003
Mã nguồn mở Open Office
Drive Photo + in SHARP AR 5625
Phần mềm đọc đuôi PDF
Hướng dẫn học Photoshop
PM trình chiếu không dây MIMIO
Save Flash từ Internet
Giả lập web cam
Drive máy in HP 1005-1505

Tạo nền đẹp cho thư mục
Ghép hình cấp tốc
Show album ảnh trên web
Ghép ảnh dễ dàng
Phần mềm in giấy khen
Khung viền giấy khen, bằng khen
Hướng dẫn coreldraw đồ họa
Họa tiết khuôn viền
Mẫu giấy khen, bằng khen
Hướng dẫn cài PEMIS 4/2012
Phần mềm tìm nhanh hợp âm của bài hát (đa định dạng)
Bộ cài đặt môi trường PEMIS và VEMIS
MathType 6.7
MathType 6.0
Phần mềm ghost 11.5
Làm phim Corel VideoStudio 12
Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm
Phần mềm tạo BOOT USB
Thí nghiệm ảo vật lý
Đọc FLV miễn phí
Đọc swf miễn phí
Vẽ hình Toán, Lý, Hóa
Chuyển FLV sang AVI
Xem Flash, chuyển đuôi Flash
Làm Ghost Win 7 đa cấu hình
Tạo bộ phục hồi XP/Win7 trực tiếp bằng Onekey
Tạo bộ cài Win7 bằng USB
Tích hợp boot vào Win7
UPDATE PEMIS 3.4.9 tháng 12/2012
UPDATE PEMIS 3.4.9 tháng 01/2013
Tự động dò tìm DRive cho máy
Tải và tự chuyển đổi FLV sang AVI trên youtube

THỜI GIAN

Thời gian cứ trôi đi, trôi đi mãi, không biết bao giờ sẽ dừng lại. Điều đó không quan trọng, điều quan trọng là bạn hãy sống thật vui với những gì bạn có và tiếp tục thực hiện những ước mơ của mình


Bùi Thanh Tâm (st)

MỸ HIỆP

CHỢ MỚI - ANGIANG

Thành viên trực tuyến

1 khách và 0 thành viên

Thống kê

  • lượt truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • LỜI HAY - Ý ĐẸP

    Sự đời mỗi ngày mở ra như một trang vở mới, có kẻ nhìn vào đó tối sẫm như bức vách, có người như buổi sáng tinh mơ, nhưng chung quy tất cả chúng ta đều suy ngẫm. Một ngày mới thì chưa tới, chưa qua, song chúng ta đều bắt đầu đặt vào đó biết bao nhiêu hoài niệm, trái phải và tất cả chúng ta đều phải bước tới một ngày. Có nhiều ngày, ta bế tắc trong suy nghĩ, cách nghĩ cũ không cho phép ta sống, hành động khớp với khao khát làm người của chính mình...

    Chúng ta đang sống trong xã hội hiện đại, ở đó các giá trị chỉ được định lượng trên cơ sở hữu hình nên lễ nghĩa trở thành thứ “xa xỉ phẩm”. Mất nó, trước mắt ta không nhận ra. Nhưng sự hủy hoại về nhân phẩm về lâu về dài thì không thể lường hết. Tôi chỉ biết nói với các em : “ Người ta sẽ chẳng làm được điều gì lớn lao nếu không bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt”.



    Bùi Thanh Tâm (st)

    Sắp xếp dữ liệu

    BẢNG MÃ MÀU

    CÁCH VÀO BLOGSPOT.COM

    Kể từ cuối tháng 4, đầu tháng 5 năm 2012, các domain được cấu hình để forward từ Blogger (Blogspot) sang các domain của bạn trên Godaddy hay Hostgator ... đều bị lỗi DNS-không truy cập được.Một số bạn than phiền là không vào blogspot của Google được, nay tui viết bài giải đáp và cách khắc phục tình trạng này. (có sử dụng một số tư liệu trên mạng) Thứ nhất: vì sao không vào được blogspot Blogger.com, một dịch vụ blog miễn phí nổi tiếng của Google và hiện có số người sử dụng lớn thứ hai thế giới hiện nay đã bị chặn đứng bởi VNPT. Những người sử dụng dịch vụ blog của Blogger.com chỉ có thể đăng nhập vào tài khoản của mình, còn blog của họ (vidu.blogspot.com) thì người khác không thể xem được. Số lượng người sử dụng dịch vụ internet của VNPT đang chiếm đa số, vì vậy đây là một thiệt thòi không nhỏ cho chính những người sử dụng và cho cả Blogger.com. Những tưởng rằng chỉ có Blogger.com phải chịu số phận này, nhưng không may, lại có một đại gia khác cũng bắt đầu phải chịu chung số phận, đó là Wordpress.com. Thời gian gần đây, các thuê bao internet của VNPT cũng không thể truy cập được các blog tại Wordpress.com, mọi người chỉ có thể loanh quanh ở trang chủ của Wordpress.com và tất cả cũng chỉ được có thế, họ không thể xem được bất cứ blog nào sử dụng dịch vụ mà Wordpress.com cung cấp. Nếu không khắc phục được thì website của bạn sẽ bị tụt hạng, người xem sẽ ít trở lại,.. Dưới đây tác giả giới thiệu tới các bạn cách vào Blogspot từ máy tính của mình. Click xem Hướng dẫn vào blogspot.com

    Website của Trường THCS Mỹ Hiệp

    *
    Google
    Từ ngày 22 - 02 - 2013 web trường đổi tên truy cập là : http://thcsmyhiep.tk/
    10 nhóm kỹ năng sống cần thiết cho khối học sinh THCS : 1- Kỹ năng tự phục vụ bản thân. 2- Kỹ năng xác lập mục tiêu cuộc đời. 3- Kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả. 4- Kỹ năng điều chỉnh và quản lý cảm xúc. 5- Kỹ năng tự nhận thức và đánh giá bản thân. 6- Kỹ năng giao tiếp và ứng xử. 7- Kỹ năng hợp tác và chia sẻ. 8- Kỹ năng thể hiện tự tin trước đám đông. 9- Kỹ năng đối diện và ứng phó khó khăn trong cuộc sống. 10- Kỹ năng đánh giá người khác

    THÍ NGHIỆM ẢO VẬT LÝ THCS

    Vào đây tải Thí nghiệm ảo Vật lý THCS Download
    Tải đủ 10 file và 3 file hướng dẫn để cùng 1 thư mục rồi giải nén file CHIA SE VAT LY.PART01.RAR là được các phần : Hình ảnh, Flash, video clip, phần mềm đọc flash, hướng dẫn nhúng flash vào bài giảng )
    Gốc > TRANG LƯU BÚT ( Học sinh viết tại đây ) >

    Nỗi nhớ tuổi học trò 'đầm đìa' trong ký ức

    Kỷ niệm quá đẹp và khó quên!

    Ngày đó, tôi rất vui khi được vào lớp chọn của trường, cảm giác vẫn còn như in khi ngày đầu tiên gặp thầy chủ nhiệm. Kết quả là tôi được bầu làm lớp trưởng, một nhiệm vụ mà trong chín năm liên tiếp tôi đã làm khá tốt. Nhưng mà không biết liệu rằng năm nay có tốt không khi xung quanh tôi toàn các bạn giỏi và từ nhiều xã khác nhau

    Công nhận làm lớp trưởng lớp chọn khổ thiệt. Người ta nói học giỏi thì chăm học, ừ đúng vậy, nhưng mà nói chuyện cũng không kém. Nhất là khi thầy cô chưa lên lớp hoặc thầy cô bị ốm và nghỉ. Thế là lớp tôi luôn bị thầy hiệu trưởng nhắc nhở và có khi cả lớp phải lên trước sân phòng hội đồng đứng chịu phạt vì cái tội nói chuyện quá to trong tiết học được nghỉ.

    Phòng hội đồng nên tất cả giáo viên điều bắt gặp lớp tôi đứng đó. Và chúng tôi không thể dấu cái mặt mình đi đâu để cho hết dị. Mang danh lớp chọn mà. Tôi rất ghét việc làm lớp trưởng của mình vì bạn bè tôi nhắc nhở bọn chúng không chịu nghe. Tôi thường bị thầy chủ nhiệm khiển trách vì lớp bị thầy cô nhắc về chuyện nói chuyện trong lớp quá nhiều.

    Cạnh phòng lớp tôi có cây mít. Hàng năm cứ đến mùa ra huê (quả mít) là chúng tôi sẽ chuẩn bị muối trước ở nhà. Đi học là mang lên trường, và kết quả là một buổi học thật thú vị với huê mít chấm muối ớt. Chỉ cần đứng ở cửa sổ là hái được gần hết những huê mít thật ngon. Đứa nào cũng giành, cái miệng đứa nào cũng cay xè mà hít hà.

    Mùa hè đến, cứ đến gần trưa là chúng tôi không tài nào tập trung được vì ve trên cây mít cứ kêu suốt. Gần sát tai chúng tôi sao không nghe được. Kết quả là mỗi lần ve kêu là mỗi lần muốn về nhà vì cái bụng đã đói, kêu ộc ộc rồi

    Chuyện tình yêu tuổi học trò của tôi cũng bắt đầu từ khi tôi làm lớp trưởng. Ngày đó, vì làm lớp trưởng nên tôi ngồi bàn cuối, và cạnh tôi là một cô bạn mới từ xã khác. Điểm thi vào lớp mười của cô ấy với môn toán là chín điểm. Tôi nghĩ chắc cô bạn này học giỏi lắm đây.

    Ngồi gần nhau được một kì, tình bạn của chúng tôi rất thân. Mọi chuyện gì cũng nói, cũng chia sẻ, đến mức độ anh chàng bạn thân của cô ấy ngồi bên trong cô ấy cũng ganh tị và đòi ngồi giữa hai chúng tôi để mong muốn làm giảm đi sự thân thiết của chúng tôi.

    Tình cảm của tôi không biết có từ bao giờ. Ngày đó tôi biết nhớ đến cô ấy khi mà chúng tôi nghỉ hè năm lớp mười. Gặp cô ấy trên mạng, tôi nói tôi nhớ và thích cô ấy, và đáp lại là lời từ chối.

    Thấm thoắc kỳ nghỉ hè cũng qua, với niềm háo hức và mong đợi được gặp cô ấy cũng đã đến, nhưng mà thật buồn là cô ấy đã chuyển chỗ ngồi để “tránh” mặt tôi. Tôi vẫn theo đuổi cô ấy, đáng nhớ nhất là đợt cắm trại năm lớp mười hai. Cô ấy cùng với bạn đi vào trường để dạo, và cô ấy nói cô ấy đi đây xíu, bạn cô ấy đợi ở đó, kết quả bạn cô ấy thấy lâu quá mà không tới, bạn cô ấy ra nói với tôi, thế là tôi đi tìm, tôi cứ sợ cô ấy bị làm sao.

    Tôi đi đến từng phòng của trường để tìm cô ấy nhưng không thấy, suốt một đêm đó chúng tôi nhảy sạp và chơi ở trại, tôi luôn lo lắng không biết điều gì đã xảy ra không. Sáng dậy, gặp cô ấy, cô ấy nói làm chúng tôi bực mình, cô ấy đi ngủ ở chỗ bạn cô ấy

    Cuối cùng năm cuối cấp ba cũng qua nhanh, chúng tôi lo toan với việc học để chuẩn bị kỳ thi đại học sắp tới, cô ấy cũng không nói thích tôi khi tôi đã theo đuổi suốt ba năm cấp ba. Một thời áo trắng ngây thơ đã làm cho chúng tôi có một mái nhà chung, thành viên của ngôi nhà thân nhau như anh em và mãi đến bây giờ.

    Chúng tôi vẫn thường nhắc về nhau, thường kể lại chuyện xưa, dù bây giờ mỗi đứa mỗi nơi với việc học tập để trở thành kỹ sư, bác sĩ. Chúng tôi mãi mãi nhớ nơi ấy, nơi mà chúng tôi đã lớn lên theo năm tháng tuổi mộng mơ.

    Phan Quốc Thắng


    Bùi Thanh Tâm @ 15:42 15/05/2012
    Số lượt xem: 74
     
     
    Gửi ý kiến
    print

    TIN TỨC