Tài nguyên dạy học

Lịch âm dương

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Ý kiến khác

  Ảnh ngẫu nhiên

  DSCF6362.JPG DSCF6347.JPG DSCF6344.JPG DSCF6330.JPG DSCF6266.JPG DSCF6347.JPG DSCF6357.JPG DSCF6358.JPG DSCF6344.JPG DSCF6330.JPG CLIP_AI_CHIU.flv ChiecDenOngSaoHopCa_6623.mp3 Alibaba_Bexuanmai.mp3 DSCF4528.jpg DSCF4512.jpg IMG_01971.jpg DSCF4792.jpg SANG_TAO_TTNND.jpg PHAT_THUONG_VAN_NGHE.jpg 20118.jpg

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA TRƯỜNG T.H THƯỜNG THỚI HẬU A.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên phải, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên phải.

  KẾ HOẠCH TU DƯỠNG RÈN LUYỆN CÁ NHÂN VỀ THỰC HIỆN NÊU GƯƠNG...

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Văn Thành (trang riêng)
  Ngày gửi: 09h:26' 09-06-2013
  Dung lượng: 43.5 KB
  Số lượt tải: 495
  Số lượt thích: 0 người
  ĐẢNG BỘ XÃ THƯỜNG THỚI HẬU A
  CHI BỘ TRƯỜNG T.H T.T HẬU A
  *
  ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

  Thường Thới Hậu A, ngày 10 tháng 06 năm 2013

  
  
  KẾ HOẠCH
  tu dưỡng, rèn luyện cá nhân về thực hiện
  trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên
  ---------
  Họ và tên: NGUYỄN VĂN THÀNH, năm sinh: 25/11/1976.
  Chức vụ, đơn vị công tác: Giáo viên, trường Tiểu học Thường Thới Hậu A.
  Thực hiện Quy định số…….QĐ/CB của chi bộ về trách nhiệm nêu gương của cán bộ đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp. Tôi xin xây dựng kế hoạch tu dưỡng, rèn luyện của bản thân như sau:
  I/- NỘI DUNG NÊU GƯƠNG.
  1- Về tư tưởng chính trị
  - Kiên định chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối đổi mới của Đảng, mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội; đi đầu trong đấu tranh với những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống.
  - Gương mẫu trong thực hiện, tuyên truyền và bảo vệ chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân vì lợi ích chung của Đảng, Nhà nước và của nhân dân.
  2- Về đạo đức, lối sống, tác phong
  - Thực hiện nghiêm Quy định của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm và Hướng dẫn của Ủy ban Kiểm tra Trung ương về việc thực hiện Quy định này.
  - Đi đầu trong đấu tranh phòng, chống quan liêu, tham nhũng, lãng phí.
  - Nêu gương về đức khiêm tốn, giản dị; tác phong sâu sát thực tế, gần gũi để thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng chính đáng của quần chúng, trước hết trong tổ chức, cơ quan, đơn vị công tác và nơi cư trú.
  - Kiên quyết không nhận quà biếu với động cơ vụ lợi dưới mọi hình thức; không để cho người thân lợi dụng quyền hạn và ảnh hưởng của mình để trục lợi.
  3- Về tự phê bình, phê bình
  - Trong tự phê bình và phê bình phải thực sự cầu thị, tự giác, trung thực, chân thành, công tâm, không hữu khuynh, né tránh, chạy theo chủ nghĩa thành tích; khi có khuyết điểm phải nhận khuyết điểm và phải có kế hoạch sửa chữa.
  - Có tình đồng chí, thương yêu lẫn nhau; thẳng thắn đấu tranh bảo vệ lẽ phải, bảo vệ người tốt; kiên quyết đấu tranh chống những biểu hiện lợi dụng phê bình với động cơ xấu.
  4- Về quan hệ với nhân dân
  - Nêu cao ý thức phục vụ nhân dân; làm việc với thái độ khách quan, công tâm, tập trung sức giải quyết những lợi ích chính đáng của nhân dân; lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của quần chúng.
  - Gương mẫu thực hiện nghĩa vụ công dân nơi cư trú.
  - Kiên quyết đấu tranh với những biểu hiện vô cảm, quan liêu, cửa quyền, hách dịch và các hành vi nhũng nhiễu, gây phiền hà nhân dân.
  5- Về trách nhiệm trong công tác
  - Nêu cao ý thức trách nhiệm, tận tuỵ với công việc; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tích cực học tập, nghiên cứu, tiếp thu và vận dụng có hiệu quả các tri thức khoa học, công nghệ hiện đại, các sáng kiến trong lao động, sản xuất, công tác.
  - Chủ động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm; nói đi đôi với làm, đã nói thì phải làm.
  - Hiểu và thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ, quyền hạn của mình; làm việc có nguyên tắc, kỷ cương, có lý, có tình; không lạm dụng chức vụ, quyền hạn khi giải quyết công việc; chống các hiện tượng chạy chức, chạy quyền, chạy tội, chạy bằng cấp, chạy thi đua và các biểu hiện tiêu cực khác.
  - Kiên quyết chống tư tưởng cục bộ, bè phái và các biểu hiện cơ hội, thực dụng vì lợi ích cá nhân, "lợi ích nhóm".
  6- Về ý thức tổ chức kỷ luật
  - Thực hiện nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ; phát huy dân chủ đi đôi với giữ nghiêm kỷ luật trong tổ chức, cơ quan, đơn vị.
  - Gương mẫu chấp hành nghị quyết, chỉ thị, quyết định, sự phân công, điều động của tổ chức; đi đầu thực hiện nền nếp, chế độ sinh hoạt đảng, các nội quy, quy chế, quy định của tổ chức, cơ quan, đơn vị.
  7- Về đoàn kết nội bộ
  - Hết lòng chăm lo xây dựng và tăng cường đoàn kết nội bộ; quan tâm đến đời sống vật
   
  Gửi ý kiến