ĐỒNG HỒ

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG


ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC

THAM QUAN ĐỀN THỜ BÀ NGUYỄN THỊ ĐỊNH

HỘI THI VIẾT CHỮ ĐẸP VÒNG TRƯỜNG

HỌP MẶT NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

GIAO LƯU KẾT NGHĨA

PHONG TRÀO VỀ NGUỒN

HỘI THI LÀM ĐDDH VÒNG TRƯỜNG

PHONG TRÀO ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA

SINH HOẠT TRUYỀN THỐNG 22-12

HỘI THI CÁC MÔN CHUYÊN-TỰ CHỌN VÒNG TRƯỜNG

LAO ĐỘNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM


HỘI THI OLYMPIC TIẾNG ANH


LIÊN HOAN MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN

LIÊN KẾT CÁC TRANG WED

“Nhấp vào đây xem thống kê học sinh thi Violympic Toán” “Nhấp vào đây xem thống kê học sinh thi Olympic Anh Văn”

TIN TỨC ONLINE

Hỗ trợ trực tuyến

  • (Trần Quốc Thiện)

Tài nguyên dạy học

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Ảnh ngẫu nhiên

    IMG_1412.jpg IMG_3027.jpg IMG_3036.jpg IMG_1476.jpg IMG_2157.jpg IMG_3157.jpg IMG_3139.jpg DSC_0414.jpg IMG_0478.jpg IMG_0479.jpg 819.jpg 167.jpg CXes.jpg IMG_0814.jpg IMG_0516.jpg IMG_0477.jpg IMG_0286.jpg IMG_0106.jpg IMG_01041.jpg IMG_01032.jpg

    THÔNG BÁO

    “Ngày 22/11/2014 thi ioe vòng trường các em phải qua vòng thứ 15”

    RUNG CHUÔNG VÀNG LỚP 5

    (Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Trần Quốc Thiện (trang riêng)
    Ngày gửi: 19h:31' 04-11-2010
    Dung lượng: 5.8 MB
    Số lượt tải: 17
    Số lượt thích: 0 người
    THTT Châu Thành
    Lớp 5
    1
    Rung chuông vàng
    KHỐI 5
    Thi
    Đua
    Học
    Tập

    Nhiều
    Điểm
    Mười
    Ban tổ chức xin kính chào các vị đại biểu khách quý, các thầy giáo cô giáo cùng toàn thể các em học sinh !
    TRƯỜNG TH THỊ TRẤN CHÂU THÀNH
    THTT Châu Thành
    Lớp 5
    2
    rung chuông vàng
    Luật chơi :
    * Sau khi nghe câu hỏi mỗi thí sinh dự thi có 10 giây suy nghĩ và ghi câu trả lời vào bảng con bằng cách chọn A,B,C
    * Hết 10 giây các thí sinh đồng loạt nâng đáp án cho hội đồng trọng tài, nếu sai thì nhanh chóng tự giác rời khỏi sàn thi đấu
    * Nếu bị trọng tài phát hiện gian lận trong khi làm bài thì thí sinh đó bị huỷ bỏ đáp án và rời khỏi sàn đấu vĩnh viễn
    * Đối với khán giả thì phải tuyệt đối giữ trật tự trong thời gian 10 giây suy nghĩ và không được nhắc câu trả lời.
    * Thí sinh cuối cùng còn lại trên sàn thi đấu là người chiến thắng. Ngoai ra nếu vượt qua 10 câu hỏi đầu sẽ được thưởng
    THTT Châu Thành
    Lớp 5
    3
    1
    2
    3
    4
    11
    10
    9
    8
    7
    13
    14
    15
    16
    17
    18
    RUNG CHUÔNG VàNG
    5
    12
    19
    20
    6
    K
    THTT Châu Thành
    Lớp 5
    4
    Câu1:
    Ngu?i tham gia giao thụng nờn:
    A. Di bờn ph?i
    B. Di bờn trỏi
    C. Di tu? thớch
    0
    1
    2
    3
    4
    5
    6
    7
    8
    9
    10

    THTT Châu Thành
    Lớp 5
    5
    Câu2:
    Nam 2010 nu?c ta t? ch?c l? k? ni?m bao nhiờu nam Thang Long H N?i ?
    A. 1000 nam
    B. 1010 nam
    C. 2000 nam
    0
    1
    2
    3
    4
    5
    6
    7
    8
    9
    10

    THTT Châu Thành
    Lớp 5
    6
    Câu3: B?n hóy cho bi?t bi hỏt tờn gỡ ?
    A. D?i ca
    B. Hnh khỳc d?i
    C. Cựng nhau ta di lờn
    0
    1
    2
    3
    4
    5
    6
    7
    8
    9
    10

    THTT Châu Thành
    Lớp 5
    7
    Câu4: B?n hóy cho bi?t ngy Bỏc H? d?c tuyờn ngụn d?c l?p khai sinh ra nu?c Vi?t Nam dõn ch? c?ng hũa ?
    A.Ngy 9 thỏng 02 nam 1945
    B. Ngy 3 thỏng 9 nam 1945
    C. Ngy 02 thỏng 9 nam 1945
    0
    1
    2
    3
    4
    5
    6
    7
    8
    9
    10

    THTT Châu Thành
    Lớp 5
    8
    Câu5: B?n hóy cho bi?t nam h?c 2010-2011 Liờn d?i tru?ng Ti?u h?c Th? tr?n Chõu Thnh cú bao nhiờu Chi d?i ?

    A. 8 Chi d?i
    B. 9 Chi D?i
    C. 10 Chi d?i
    0
    1
    2
    3
    4
    5
    6
    7
    8
    9
    10

    THTT Châu Thành
    Lớp 5
    9
    Câu6:
    a, b, c l ch? s? cú m?t ch? s?
    Giỏ tr? l?n nh?t c?a bi?u th?c :
    a + b + c = ?
    A. 27
    B. 24
    C. 21
    0
    1
    2
    3
    4
    5
    6
    7
    8
    9
    10

    THTT Châu Thành
    Lớp 5
    10
    Câu 8 : Loài chim nào được chọn làm biểu tượng hòa bình ?
    A. Bồ câu B. Đại bàng
    C. Chim én
    0
    1
    2
    3
    4
    5
    6
    7
    8
    9
    10

    THTT Châu Thành
    Lớp 5
    11
    Câu9:
    Kh?i nghia Hai B Trung vo nam:
    A.Nam 248
    B.Nam 40
    C.Nam 542
    0
    1
    2
    3
    4
    5
    6
    7
    8
    9
    10

    THTT Châu Thành
    Lớp 5
    12
    Câu10:
    B?n hóy cho bi?t thỏng ch? di?m An ton giao thụng l thỏng m?y ?
    A. Thỏng 10
    B. Thỏng 9
    C. Thỏng 8
    0
    1
    2
    3
    4
    5
    6
    7
    8
    9
    10

    THTT Châu Thành
    Lớp 5
    13
    Câu11: Bi?n bỏo no bỏo hi?u giao nhau v?i du?ng uu tiờn :


    A B C
    0
    1
    2
    3
    4
    5
    6
    7
    8
    9
    10

    THTT Châu Thành
    Lớp 5
    14
    THTT Châu Thành
    Lớp 5
    15
    Câu12: Em hóy cho bi?t dú l nh?ng hỡnh ?nh c?a ngụi chựa no ?
    A. Chựa Hang B. Chựa ng
    C. Chựa cũ
    0
    1
    2
    3
    4
    5
    6
    7
    8
    9
    10

    THTT Châu Thành
    Lớp 5
    16
    Câu13: B?n hóy cho bi?t d?i viờn TNTP H? Chớ Minh cú m?y l?i h?a ?
    A. 2
    B. 3
    C.4
    0
    1
    2
    3
    4
    5
    6
    7
    8
    9
    10

    THTT Châu Thành
    Lớp 5
    17
    Câu 14 : Tổng của số bé nhất có ba chữ số với số bé nhất có hai chữ số là bao nhiêu ?
    A. 120 B. 110 C. 210
    0
    1
    2
    3
    4
    5
    6
    7
    8
    9
    10

    THTT Châu Thành
    Lớp 5
    18
    Câu 15 : Đội TNTP Hồ Chí Minh thành lập ngày tháng năm nào ?
    11/5/1941 B. 15/6/1941
    C. 15/5/1941
    0
    1
    2
    3
    4
    5
    6
    7
    8
    9
    10

    THTT Châu Thành
    Lớp 5
    19
    Câu16:
    Em hóy cho bi?t ngu?i d?i tru?ng d?u tiờn c?a D?i TNTP H? Chớ Minh l ai ?

    A.Kim D?ng B. Vừ Th? Sỏu
    C. Lờ Van Tỏm
    0
    1
    2
    3
    4
    5
    6
    7
    8
    9
    10

    THTT Châu Thành
    Lớp 5
    20
    Câu 17 : Em hãy điền vào chỗ chấm trong đoạn văn sau :
    Hạt gạo làng ta A. gạo
    Gửi ra tiền tuyến B. vàng
    Gửi về phương xa C. ngọc
    Em vui em hát
    Hạt……làng ta.
    0
    1
    2
    3
    4
    5
    6
    7
    8
    9
    10

    THTT Châu Thành
    Lớp 5
    21
    Câu18: Tỡm s? nh? nh?t chia h?t cho 2,3,5 ?
    A. 15 B. 60 C. 30
    0
    1
    2
    3
    4
    5
    6
    7
    8
    9
    10

    THTT Châu Thành
    Lớp 5
    22
    Câu 19 : Em hãy cho biết
    ý nghĩa của biển báo :
    A.Giao nhau chạy theo vòng xuyến.
    B. Giao nhau tín hiệu đèn
    C. Giao nhau nơi nguy hiểm
    0
    1
    2
    3
    4
    5
    6
    7
    8
    9
    10

    THTT Châu Thành
    Lớp 5
    23
    Cõu 20: V?nh H? Long l khu du l?ch c?a t?nh no trong cỏc t?nh sau :
    A. H?i Duong B. Thanh Húa
    C. Qu?ng Ninh D. Ngh? An
    0
    1
    2
    3
    4
    5
    6
    7
    8
    9
    10

    THTT Châu Thành
    Lớp 5
    24
    Đáp án:
    A.Di bờn ph?i
    THTT Châu Thành
    Lớp 5
    25
    Đáp án:
    A. 1000 nam
    THTT Châu Thành
    Lớp 5
    26
    Đáp án:
    A. D?i ca
    THTT Châu Thành
    Lớp 5
    27
    Đáp án:
    C. Ngy 02 thỏng 9 nam 1945
    THTT Châu Thành
    Lớp 5
    28
    Đáp án:
    B. 9 Chi d?i
    THTT Châu Thành
    Lớp 5
    29
    Đáp án:
    A. 27
    THTT Châu Thành
    Lớp 5
    30
    Đáp án:
    a ) vuon lờn b ) tu?ng tu?ng
    THTT Châu Thành
    Lớp 5
    31
    Đáp án:
    A. B? cõu
    THTT Châu Thành
    Lớp 5
    32
    Đáp án:
    B.Nam 40
    THTT Châu Thành
    Lớp 5
    33
    Đáp án:

    B. Thỏng 9
    THTT Châu Thành
    Lớp 5
    34
    Đáp án:
    Bi?n bỏo C
    THTT Châu Thành
    Lớp 5
    35
    Đáp án:
    A. Chựa Hang
    THTT Châu Thành
    Lớp 5
    36
    Đáp án:

    B. 3
    THTT Châu Thành
    Lớp 5
    37
    Đáp án:
    B. 110
    THTT Châu Thành
    Lớp 5
    38
    Đáp án:
    C. 15/5/1941
    THTT Châu Thành
    Lớp 5
    39
    Đáp án:
    A. Kim D?ng
    THTT Châu Thành
    Lớp 5
    40
    Đáp án:
    B. vng
    THTT Châu Thành
    Lớp 5
    41
    Đáp án:
    C. 30
    THTT Châu Thành
    Lớp 5
    42
    Đáp án:
    A. Giao nhau ch?y theo vũng xuy?n
    THTT Châu Thành
    Lớp 5
    43
    Đáp án:
    C. Qu?ng Ninh
    THTT Châu Thành
    Lớp 5
    44
    Rung chuông vàng
    KHỐI 5
    Thi
    Đua
    Học
    Tập

    Nhiều
    Điểm
    Mười
    Chúc các em học sinh năm học mới đạt kết quả cao !
    TRƯỜNG TH THỊ TRẤN CHÂU THÀNH
    THTT Châu Thành
    Lớp 5
    45
    Cứu trợ
    Rung chuông vàng
    Cứu trợ
    Cứu trợ
    Cứu trợ
    THTT Châu Thành
    Lớp 5
    46
    DÀNH CHO KHÁN GIẢ
    Câu hỏi : Em hãy nêu nội dung 3 lời hứa của đội viên TNTP Hồ Chí Minh ?
    Trả lời
    Thực hiện 5 Điều Bác Hồ dạy
    Tuân theo Điều lệ đội TNTP Hồ Chí Minh
    Giữ gìn danh dự Đội TNTP Hồ Chí Minh
     
    Gửi ý kiến

    ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓

    print

    Chào mừng quý vị đến với website của ...

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.