NGHÊ CAO QUÝ.

Một số hình ảnh hoạt động Trường TH Cầu Giát 3-2016-Xuan Dam

Clip - VNEN

Đạt giải Nhất - Văn nghệ cụm Nam nhân dịp 20/11/2016- Trường TH Cầu Giát

HÌNH ẢNH TRƯỜNG

Hình ảnh hoạt động ngày nhà giáo 201/11 (Xuân Đạm)

Văn nghệ khai giảng năm học 2013-2014

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG.

Một số hình ảnh Đại hội chi bộ

Hoạt động Đoàn Đội

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2012-2013

Trang trí lớp học VNEN

Tài nguyên dạy học

Thành viên trực tuyến

4 khách và 1 thành viên
  • Phạm Quốc Việt
  • LIÊN KẾT WWEBSITE

    TIN TỨC BÁO MỚI

    XEM NGÀY TỐT XẤU

    TÌM KIẾM THÔNG TIN

    Lên đầu trang
    Xuống cuối trang

    DANH NGÔN CUỘC SỐNG

    TRANG HỖ TRỢ DẠY HỌC

    Hỗ trợ trực tuyến

    Sắp xếp dữ liệu

    Nghe nhạc thư giản

    Vui trung thu năm 2016

    Văn nghệ chào mừng Đại hội Liên Đội năm hoc 2016-2017

    Hoạt động Giáo dục tập thể trong giờ chào cờ đầu tuần

    CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2016-2017! NĂM HỌC TIẾP TỤC ĐỔI MỚI QUẢN LÍ VÀ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

    Chào mừng quý vị đến với website của ...

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

    Rung chuông vàng Toan5 Bài 25 VNEN

    Nhấn vào đây để tải về
    Báo tài liệu có sai sót
    Nhắn tin cho tác giả
    (Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Trần Hồng Anh
    Ngày gửi: 22h:50' 26-10-2016
    Dung lượng: 5.3 MB
    Số lượt tải: 8
    Số lượt thích: 0 người
    rung chuông vàng
    Trường tiểu học C?u Giỏt
    THỂ LỆ CHƠI
    * Có 20 câu hỏi trong cuộc thi.
    * Mỗi người trong đội chơi chuẩn bị phấn và bảng con.
    * Sau khi nêu câu hỏi, người chơi có 15 giây để suy nghĩ và trả lời vào bảng.
    * Người nào trả lời sai tự giác úp bảng và ngồi ngay ngắn.
    *Từ câu hỏi 6 trở đi, nếu người chơi không có ai trả lời đúng thì sẽ có hình thức cứu trợ của cô giáo chủ nhiệm.

    19
    18
    17
    16
    15
    14
    13
    12
    11
    10
    9
    8
    7
    6
    5
    4
    3
    2
    1
    0
    Đáp án: XVII
    Câu 1: Phát minh về kính viễn vọng được công bố lần đầu tiên vào thế kỉ nào?
    19
    18
    17
    16
    15
    14
    13
    12
    11
    10
    9
    8
    7
    6
    5
    4
    3
    2
    1
    0
    Đáp án: XX
    Câu 2: Phát minh về vệ tinh nhân tạo được công bố lần đầu tiên vào thế kỉ nào?
    19
    18
    17
    16
    15
    14
    13
    12
    11
    10
    9
    8
    7
    6
    5
    4
    3
    2
    1
    0
    Đáp án: XIX
    Câu 3: Phát minh về ô tô được công bố lần đầu tiên vào thế kỉ nào?
    19
    18
    17
    16
    15
    14
    13
    12
    11
    10
    9
    8
    7
    6
    5
    4
    3
    2
    1
    0
    Đáp án: XVIII
    Câu 4: Phát minh về bút chì được công bố lần đầu tiên vào thế kỉ nào?
    19
    18
    17
    16
    15
    14
    13
    12
    11
    10
    9
    8
    7
    6
    5
    4
    3
    2
    1
    0
    Đáp án: XX
    Câu 5: Phát minh về máy tính điện tử được công bố lần đầu tiên vào thế kỉ nào?
    19
    18
    17
    16
    15
    14
    13
    12
    11
    10
    9
    8
    7
    6
    5
    4
    3
    2
    1
    0
    Đáp án: XIX
    Câu 6: Phát minh về đầu máy xe lửa được công bố lần đầu tiên vào thế kỉ nào?
    19
    18
    17
    16
    15
    14
    13
    12
    11
    10
    9
    8
    7
    6
    5
    4
    3
    2
    1
    0
    Đáp án: XX
    Câu 7 : Phát minh về máy bay được công bố lần đầu tiên vào thế kỉ nào?
    19
    18
    17
    16
    15
    14
    13
    12
    11
    10
    9
    8
    7
    6
    5
    4
    3
    2
    1
    0
    Đáp án: XIX
    Câu 8: Phát minh về xe đạp được công bố lần đầu tiên vào thế kỉ nào?
    19
    18
    17
    16
    15
    14
    13
    12
    11
    10
    9
    8
    7
    6
    5
    4
    3
    2
    1
    0
    Đáp án: 66
    Câu 9:
    5 năm rưỡi = … tháng
    19
    18
    17
    16
    15
    14
    13
    12
    11
    10
    9
    8
    7
    6
    5
    4
    3
    2
    1
    0
    Đáp án: 1,4
    Câu 10:
    84 phút = … giờ
    Câu 2: Người đã đề nghị canh tân đất nước trong giai đoạn đầu Thực dân Pháp xâm lược nước ta là ai?
    19
    18
    17
    16
    15
    14
    13
    12
    11
    10
    9
    8
    7
    6
    5
    4
    3
    2
    1
    0
    Đáp án: Nguyễn Trường Tộ
    Câu 3: Biển là nguồn tài nguyên và là đường giao thông quan trọng. Ngoài ra biển còn giúp .... khí hậu.
    Đáp án: điều hòa
    19
    18
    17
    16
    15
    14
    13
    12
    11
    10
    9
    8
    7
    6
    5
    4
    3
    2
    1
    0
    Câu 4: Trong không khí, loại khí nào cần cho sự sống của con người?
    Đáp án: Khí Ô- xi
    19
    18
    17
    16
    15
    14
    13
    12
    11
    10
    9
    8
    7
    6
    5
    4
    3
    2
    1
    0
    Câu 5: Hạn chế lớn nhất của chất liệu làm nên vật này.
    Đáp án:
    Dễ vỡ
    19
    18
    17
    16
    15
    14
    13
    12
    11
    10
    9
    8
    7
    6
    5
    4
    3
    2
    1
    0
    19
    18
    17
    16
    15
    14
    13
    12
    11
    10
    9
    8
    7
    6
    5
    4
    3
    2
    1
    0
    Câu 6: Điền vào chỗ chấm
    Phần đất liền nước ta gồm….diện tích là đồi núi, …..diện tích là đồng bằng
    Dáp án: 3/4; 1/4
    Đáp án: Lâm nghiệp và thủy sản
    19
    18
    17
    16
    15
    14
    13
    12
    11
    10
    9
    8
    7
    6
    5
    4
    3
    2
    1
    0
    Câu 7: Khai thác gỗ và đánh cá là các hoạt động của những ngành nào?
    Câu 8:
    “Tấc đất, tấc vàng” là khẩu hiệu của phong trào đẩy lùi loại giặc gì trong những năm 1945-1946.
    Đáp số: giặc đói
    19
    18
    17
    16
    15
    14
    13
    12
    11
    10
    9
    8
    7
    6
    5
    4
    3
    2
    1
    0
    Câu 9: Câu “Thà hi sinh tất cả chứ nhất định không chịu mất nước, nhất định không chịu làm nô lệ” làcau nói của ai? Nói vào ngày tháng năm nào?
    Đáp án: Chủ tịch Hồ Chí Minh
    Ngày 19-12-1946
    19
    18
    17
    16
    15
    14
    13
    12
    11
    10
    9
    8
    7
    6
    5
    4
    3
    2
    1
    0
    Câu 10: Đảng cộng sản Việt Nam thành lập ngày tháng năm nào?
    Đáp án: 3-2-1930
    19
    18
    17
    16
    15
    14
    13
    12
    11
    10
    9
    8
    7
    6
    5
    4
    3
    2
    1
    0
    Câu 11: Ai là người em có thể chia sẻ những thắc mắc về giới tính?
    Đáp án: bố mẹ; cô giáo.
    19
    18
    17
    16
    15
    14
    13
    12
    11
    10
    9
    8
    7
    6
    5
    4
    3
    2
    1
    0
    Câu 12: Một trong những vị tướng tài ba của thế giới và là người con của quê hương Quảng Bình. Ông là ai?
    Đáp án: Đại tướng Võ Nguyên Giáp
    19
    18
    17
    16
    15
    14
    13
    12
    11
    10
    9
    8
    7
    6
    5
    4
    3
    2
    1
    0
    Câu 13:
    Vật liệu chính để làm xi măng là gì?
    Đáp án: Đá vôi
    19
    18
    17
    16
    15
    14
    13
    12
    11
    10
    9
    8
    7
    6
    5
    4
    3
    2
    1
    0
    Câu 14: Ngày kkỉ niệm Xô viết Nghệ - Tĩnh là ngày nào?
    Đáp án: 12-9
    19
    18
    17
    16
    15
    14
    13
    12
    11
    10
    9
    8
    7
    6
    5
    4
    3
    2
    1
    0
    Câu 15:
    Kể tên các bệnh do muỗi truyền mà em đã học.
    Đáp án: Sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não.
    19
    18
    17
    16
    15
    14
    13
    12
    11
    10
    9
    8
    7
    6
    5
    4
    3
    2
    1
    0

    HỘI THI
    RUNG CHUÔNG VÀNG
    XIN CHÚC MỪNG
    BẠN ĐÃ THẮNG CUỘC
     
    Gửi ý kiến

    Hình ảnh hoạt động ngày nhà giáo 201/11 ( Xuân Đạm ).

    Lớp học VNEN

    LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2011-2012

    Hình ảnh Thầy Cô giáo

    Hỗ trợ kĩ thuật, lập website XĐ 0984 478 566

    Một số hình ảnh hoạt động Trường TH Cầu Giát 3-2016-Xuan Dam

    Văn nghệ chào mừng Đại hội Liên Đội năm học 2016-2017 xd