CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Thiep_918.jpg Xuan_da_ve.swf Nguoi_thay__Cam_Ly.mp3

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên
  Gốc > Bài của Bảo >

  Lớp tớ xuất sắc nhất !

  Hôm nay nhà trường sơ kết học kì I, tớ cũng tranh thủ khoe khoang thành tích của lớp 5/3 chúng tớ chút xíu.

  Nói là bài bản là: học kì I vừa qua, nhờ có sự quan tâm của sư phụ, sư mẫu chúng tớ, của các cô giáo trong Ban Giám hiệu nhà trường, của các thầy cô bộ môn, của các cô giáo cấp dưỡng (nhờ các cô ấy chúng tớ mới có sức khỏe để học tập), đặc biệt là nhờ cô giáo chủ nhiệm Minh Thanh của lớp tớ quan tâm, động viên, giảng dạy tận tình, đôi khi... nghiêm khắc nữa. Nhưng quan trọng hơn hết, chẳng phải tớ tự cao tự đại đâu nhé, ấy là nhờ sự cố gắng vượt bậc của bản thân mỗi chúng tớ.

  Tớ sẽ điểm sơ qua thành tích của lớp trong học kì I, các ấy xem thử có đáng bái phục, bái phục không nhé.

  - Báo tường chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam: nhất khối

  - Hội thi giữ vở rèn chữ: Bạn Đỗ Chu Phong hiền lành, đáng yêu đem về một giải nhất cấp cấp trường. Con trai mà giữ vở như vậy, các bạn thấy có “oách” không. Hơi buồn một chút, nhưng Lê Mỹ Uyên cũng kịp thời rinh được giải ba.

  - Trong cuộc thi giao lưu học sinh giỏi tiếng Anh cấp trường, phần chào hỏi chúng tớ được giải ba tập thể (cái này bị mấy bạn đổ thừa do cái míc của trường í ẹ quá, không biết có đúng không, hôm đó tớ bận đi đá bóng trận đầu tiên nên không dự, với lại trình độ Anh văn của tớ còn lâu mới đuổi kịp các bạn, tớ hứa khi lên cấp 2 tớ sẽ “phục thù” cái anh chàng ngoại ngữ khó gặm này); Chu Phong đạt giải nhì, Vân Anh, Gia Bảo, Kiến Quốc giải ba, và còn một số bạn đoạt giải khuyến khích nữa.

  - Hội khỏe Phù Đổng năm nay thi 2 môn cờ vua và bóng đá mini nam. Cờ vua tớ rinh giải nhất khối, nhì trường (tớ rất tiếc về kết quả này). Còn bóng đá, sắp tới đây đội bóng do tớ làm đội trưởng sẽ tranh giải ba với trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm. Các cậu đừng cười nhé, chuyện là ở trường và ở nhà mấy cầu thủ trường tớ được “chăm sóc” kỹ càng quá nên bạn nào mập ú, chạy không nổi. Chỉ có tớ và Đình Phúc lớp tớ không chịu mập nên mới tả xung hữu đột cứu nguy cho đội thôi.

  - Về học tập, số bạn được xếp loại nhiều vô thiên lủng, tớ không thống kê được.

  Đấy, thành tích lớp tớ đấy, cũng không đến nỗi nào phải không các ấy.

  Sắp tới đây, ngoài chuyện học, chúng tớ còn vô số chuyện để làm nữa. Sẽ rất cực đây, nhưng chúng tớ sẽ cố gắng. Lớp tớ đã thành lập đội tuyển gồm 12 bạn (tớ cũng nằm trong danh sách ấy đấy) tham dự giao lưu học sinh giỏi cấp trường, tiến tới cấp thành phố; thành lập đội văn nghệ tham gia chương trình “Mừng Đảng, đón Xuân” của trường...

  Tớ tin rằng lớp tớ sẽ cố gắng hết mình để không phụ lòng mong mỏi của các sư phụ, sư mẫu và thầy cô. Các ấy chờ xem nhé.


  Nhắn tin cho tác giả
  Phan Chí Bảo @ 21:16 09/02/2011
  Số lượt xem: 369
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến