VĂN NGÃI XIN CHÀO

0 khách và 0 thành viên

CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Gửi thầy Ngải ảnh bổ sung vào baner

Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Quốc Vũ (trang riêng)
Ngày gửi: 20h:47' 03-08-2011
Dung lượng: 588.0 KB
Số lượt tải: 2
Số lượt thích: 0 người
Thầy ơi đây là một số ảnh – biểu tượng về Tây Ninh. Tuy không rõ nét lắm nhưng thầy có thể thêm vào phần ảnh động trong baner được không ?
Cáp treo núi Bà Đen – Tây Ninh
Thủ tướng đến dự lễ cắm móc biên giới
Thị Xã – Tây Ninh
Sông Vàm Cỏ Đông chụp từ máy bay
Căn cứ cách mạng Trung Ương cục miền Nam
Núi Bà Đen
Cổng chính của chùa Tòa Thánh
Chân núi – khu du lịch núi Bà Đen
Sông Vàm Cỏ Đông
Avatar
Nền banner như thế thầy Vũ thấy thế nào ? trong hệ thống giao diện của Violet có màu tím đậm, Thầy hãy thử xem sao. Vn sẽ giúp theo ý Thầy, mong thầy nêu rõ ý cụ thể của thầy ở đây nha !
Avatar

 

 

Binh_minh.jpg

Em chào Thầy! Chúc Thầy cùng gia đình một ngày mới an lành, hạnh phúc! Thầy à, em có một số hình nền rất ưng ý nhưng khi đưa vào trang thì nó bị lặp ảnh. Có phải do kích thước ảnh nhỏ quá ko Thầy? Làm thế nào để ảnh phủ kín toàn bộ nền mà ko bị lặp lại ạ? Mỗi tiêu đề của khối chính có thêm một nhành hoa tím nữa thì  sẽ rất tuyệt! Thầy giúp em được ko ạ?Bối rối

 

Avatar

Cô Hằng tạm thời gỡ link css của thầy Tiến và thay bằng đoạn dưới đây

<link rel="stylesheet" type="text/css" media="screen" href=

"http://users10.Jabry.com/vanngaidn/bienhang.css">

Lưu ý là dán vào khối tự tạo nào mà nó được hiển thị ở tất cả các trang.

Hình nền phù hợp với violet cần có kích thước 1003x640px. Nếu có gì cần thay đổi hoặc bổ sung thêm cô Hằng cứ trao đổi lại ở đây nha !

 

Avatar
Em tải link mới về nhà rồi đó Thầy à! Cảm ơn Thầy đã rất nhiệt tình giúp đỡ em! Em lại phiền Thầy sửa đổi giúp em chút ít! Mỗi tiêu đề khối chính em ưng nhành hoa nhưng nhờ Thầy xóa giúp em dòng chữ "Tình thầy nghĩa cô" ở mỗi tiêu của khối chính. Hiển thị màu chữ mỗi bài viết em muốn đầu bài màu đỏ, nội dung màu xanh nước biển ko phải là màu xanh lá cây và cỡ chữ to hơn một chút Thầy ạ. Còn điều này nữa Thầy: Ở banner Thầy có thể cho đường phân biệt giữa banner và phần nội dung bắng họa tiết dây hoa hay họa tiết nào đó tùy Thầy. Khung viền ảnh ở banner Thầy cho đường viền nhỏ hơn một chút và là màu tím Thầy nhé! Có thể em hơi THAM thực lòng xin lỗi & cảm ơn Thầy nhiều, rất nhiều!!!Cười
Avatar

Chúc Thầy một bữa trưa ngon miệng!

Avatar
Ngon tuyệt ! cô Hằng cho thêm chai rượu và vài ba cái cốc nữa nha.
Avatar

À Thầy ơi, Thầy xóa cho em những khung viền màu hồng các hình  ảnh ở cột chức năng Thầy nhé! Vì một số hình ảnh của em kích thước ko chuẩn nên ko viền đủ 4 cạnh. Thầy để tự do nhìn thoáng hơn ạ! Có cách nào để tăng kích thước ảnh hình nền lên ko Thầy?

Avatar
CHÀO THẦY NGÃI! CHÚC THẦY NĂM HỌC MỚI VU, KHỎE, HẠNH PHÚC VÀ THÀNH ĐẠT. MỜI THẦY GHÉ THĂM
 
Gửi ý kiến