Chữ thư pháp

Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket

Bây giờ là mấy giờ?

HÔM NAY LÀ THỨ MẤY?

Dự báo Thời tiết Hà Nội hôm nay có nóng không?

Hà NộiDu bao thoi tiet - Thu do Ha Noi HuếDu bao thoi tiet - Co do Hue TP HCMDu bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh

Tài nguyên dạy học

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Ý kiến khác

  Sắp xếp dữ liệu

  Hỗ trợ trực tuyến

  • (Ngô Tiến Thắng (0948288295))

  Liên kết Website

  JKS Hactra
  Khoa CNTT DHSP Ha Noi

  GIỚI THIỆU CHUNG

  Trang Website của tôi là một phần của quyển Tạp chí Thiết bị Giáo dục, giới thiệu với người đọc một lượng thông tin bổ ích về việc sáng tạo, nghiên cứu, sử dụng đồ dùng thiết bị giáo dục góp một phần nhỏ vào đề án của Bộ GD&ĐT về phát triển đồ dùng dạy học tự làm, là một kênh thông tin để giáo viên có thể tham khảo và sáng tạo cho mình những đồ dùng dạy học phù hợp hơn. Đặc biệt qua Website giáo viên có thể đưa các giáo án của mình lên ở một mục riêng dành cho thi Cao học và Nghiên cứu sinhNGAY TỪ BÂY GIỜ HÃY HÀNH ĐỘNG VÌ MỘT NỀN GIÁO DỤC NƯỚC NHÀ PHÁT TRIỂN!

  CHÀO MỪNG TẤT CẢ THÀNH VIÊN THAM GIA WEBSITE!

  Ba lí do tại sao nên đưa bài lên Website: THIẾT BỊ GIÁO DỤC. Bộ trưởng Bộ GD&ĐT đã ban hành quyết định về đề án "Phát triển Thiết bị dạy học tự làm cấp mầm non và cấp Phổ thông" việc tập hợp phổ biến các sáng kiến kinh nghiệm trong việc sử dụng cải tiến và tự làm thiết bị dạy học là một trong các nội dung chính của quá trình thực hiện đề án. KÍNH MỜI CÁC THÀNH VIÊN THAM GIA GỬI BÀI LÊN Website: THỨ NHẤT: Thông qua Website mọi người càng có thêm nhiều tư liệu để tham khảo và học tập. THỨ HAI: Mọi bài viết khi đưa lên Website được dùng sẽ được tính điểm khi thành viên tiến hành làm hồ sơ thi tuyển Cao học và Nghiên cứu sinh. THỨ BA: Không chỉ được đăng trên Website mà các sáng kiến, bài viết còn được đăng trên báo viết và phát hành tới hầu hết tất cả các trường trên cả nước để mọi người làm tư liệu tham khảo. Ngay từ bây giờ kết hợp gửi bài lên trang Violet bạn hãy làm thêm một bước nữa là gửi bài lên Website: “THIẾT BỊ GIÁO DỤC” bằng cách truy cập vào địa chỉ http://violet.vn/ngotienthang1981/ và trở thành một CỘNG TÁC VIÊN cho sự nghiệp giáo dục Việt Nam.MONG NHẬN ĐƯỢC NHIỀU Ý KIẾN CỦA MỌI NGƯỜI ĐỂ TRANG WEBSITE NGÀY CÀNG PHONG PHÚ!

  THƯ MỜI THÀNH VIÊN THAM GIA WEBSITE!

  Hưởng ứng phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; phong trào “Tự làm đồ dùng dạy học và ứng dụng công nghệ thông tin” trong dạy học do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động. Tạp chí Thiết bị giáo dục đã xây dựng một trang Website về “Sáng kiến kinh nghiệm” dựa trên sự thừa hưởng của trang chủ Thư viện điện tử Violet. Toà soạn Kính mời giáo viên, những người quan tâm đến sự nghiệp phát triển của ngành giáo dục nước nhà gửi: bài viết, sáng kiến kinh nghiệm đến Toà soạn thông qua Website: http://violet.vn/ngotienthang1981/ hoặc qua hòm thư Email: tienthang1981@yahoo.com.vn. Sự phong phú của trang Website chứng tỏ sự phát triển ngày càng lớn mạnh của nền giáo dục nước nhà và hưởng ứng tích cực phong trào do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động. Toà soạn rất mong nhận được nhiều sáng kiến kinh nghiệm, bài viết của giáo viên để Website ngày càng phát triển và lớn mạnh. Rất mong nhận được sự tham gia của giáo viên và mọi người trên toàn quốc những người quan tâm đến sự nghiệp giáo dục nước nhà. Xin trân trọng cảm ơn! CHỈ CẦN MỘT SÁNG KIẾN BẠN CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC TẤT CẢ! HÃY TỰ TIN BƯỚC VÀO DIỄN ĐÀN GIÁO VIÊN VIÊT NAM NƠI Ý TƯỞNG CỦA BẠN SẼ TRỞ THÀNH HIỆN THỰC

  Website của các thành viên

  http://xtoan78.violet.vn/
  Lượt truy cập: 2608
  Vô Thường
  Lượt truy cập: 2002
  BLOG HÓA HỌC - Chia sẻ tài liệu
  Lượt truy cập: 1776
  Blog HÓA HỌC
  Lượt truy cập: 1078
  http://huytamsapa.violet.vn/
  Lượt truy cập: 934

  CẢM ƠN THÀNH VIÊN THAM GIA TRANG WEBSITE CHÚC MỘT NGÀY VUI VẺ HẠNH PHÚC. HẸN GẶP LAI!