Chào mừng quý vị đến với website của trường Mầm non Mỹ Hưng

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Kịch nbản tổ chức lễ khai giảng năm học 2016-2017

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nhữ Thị Thủy
Ngày gửi: 18h:04' 02-09-2016
Dung lượng: 65.5 KB
Số lượt tải: 70
Số lượt thích: 0 người
KỊCH BẢN TỔ CHỨC NGÀY HỘI “BÉ ĐẾN TRƯỜNG”
NĂM HỌC 2016 - 2017
Nhiệt liệt chào mừng các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các cô giáo cùng toàn thể các cháu về dự “ Ngày hội bé đến trường” năm học 2016-2017 của trường mầm non Mỹ Hưng
Sau đây xin phép các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các cô giáo cùng toàn thể các cháu cho trương trình “Ngày hội bé đến trường” xin được bắt đầu.
(Tiết mục mở màn)
1.TUYÊN BỐ LÝ DO:
Kính thưa các quý vị đại biểu, kính thưa các bậc phụ huynh, thưa các cô giáo cùng toàn thể các cháu yêu quý!
Thời gian đã dần nhẹ lướt qua mau trên từng cánh phượng làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng hè oi ả, nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của mùa thu. Trong kkhông khí vui mừng phấn khởi của cả nước kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9. Với niềm vui hân hoan phấn khởi của học sinh cả nước đang nô nức đón chào năm học mới.
Hòa chung với niềm vui hân hoan đó, hôm nay cô và trò trường mầm non Mỹ Hưng long trọng tổ chức “ Ngày hội đến trường của bé” năm học 2016-2017.
2. GIỚI THIỆU ĐẠI BIỂU:
Về dự và động viên cô và trò trong ngày vui hôm nay có đồng chí:…………
………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
Đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Mỹ Hưng, cùng các ông bà đại diện cho các ban ngành đoàn thể của xã.
Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!
Về dự với buổi lễ hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu còn có các ông bà là Bí thư, trưởng thôn cũng có mặt trong buổi lễ trọng đại này.
Vậy đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!
Về dự buổi lễ hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu còn có các ông bà………
Vậy đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!
Tới dự và động viên cô và trò của trường hôm nay còn có các ông bà là đại diện hội phụ huynh của các lớp, các ông bà là quản trường của các khu và toàn thể các bậc phụ huynh của các cháu khu Quảng Minh.
Vậy đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!
Và một thành phần không thể thiếu được trong ngày hội lớn hôm nay, đó chính là tập thể cán bộ, GV,NV và hơn 170 cháu đại diện cho 475 cháu học sinh của nhà trường trong năm học 2016-2017
Một lần nữa đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!
3.ĐỌC THƯ CỦA CHỦ TỊCH NƯỚC:
Ngày khai trường là điểm mốc cho sự khởi đầu một năm học mới, nó có ý nghĩa vô cùng thiêng liêng đối với ngành giáo dục nước nhà. Nhà nước ta rất quan tâm đến công tác giáo dục, để động viên thầy và trò trong ngày khai giảng đầu năm học mới chủ tịch nước đã gửi thư chúc mừng đến các cơ sở giáo dục trong cả nước.
Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời cô Nguyễn Thị Mai Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của chủ tịch nước gửi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhân ngày khai trường đầu năm học mới.
Xin trân trọng kính mời cô!
4. DIỄN VĂN KHAI MẠC:
Kính thưa các quý vị đại biểu, kính thưa các bậc phụ huynh, thưa các cô giáo và toàn thể các bé yêu quý!
Trường MN Mỹ Hưng có được phong trào giáo dục toàn diện như ngày hôm nay, không thể không nói đến sự lãnh đạo, chỉ đạo của các đồng chí trog ban giám hiệu nhà trường và đặc biệt là cô Hiệu trưởng. Cô đã không quản khó khăn, vất vả để xây đắp cho phong trào của nhà trường ngày một phát triển.
Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đ/c Nhữ Thị Thủy – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai mạc và trò chuyện cùng các cháu trong buổi lễ hôm nay. Đồng thời đánh trống khai trường để đón chào năm học mới.
Xin trân trọng kính mời đồng chí.
Hiệu trưởng đánh trống đọc lồng thơ:
“ Ngân vang tiếng trống trường
Tiếng trống trường mùa thu
Được yêu thương chăm sóc
Trong vòng tay mẹ hiền
Bé suốt đời không quên”
5. ĐẠI DIỆN CẤP TRÊN LÊN PHÁT BIỂU TẶNG HOA
a. Lãnh đạo UBND xã:
Kính thưa các quý vị đại biểu, kính thưa các bậc phụ huynh, thưa các cô giáo và toàn thể các bé yêu quý! Trường MN Mỹ Hưng có được cơ sở vật chất khang trang như ngày hôm nay, là do sự quan tâm của các đ/c lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương và các ban ngành đoàn thể trong toàn xã.
Về dự và động viên cô và
 
Gửi ý kiến