BÁC HỒ KÍNH YÊU

Photobucket

ANH LÝ TỰ TRỌNG

Photobucket

CHÚC MỪNG NGÀY NGVN 20 - 11

Photobucket

THƯ MỤC

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

THI VIOLYMPIC TRÊN MẠNG

Photobucket
Photobucket
Photobucket

Sắp xếp dữ liệu

TẬP THỂ LỚP 6/3
Photobucket
KÍNH CHÀO QUÝ THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN
Gốc > HỈNH ẢNH HOẠT ĐỘNG >

TƯNG BỪNG SINH HOẠT NGOẠI KHÓA " NGÀY HỘI THÁNG 3"

TƯNG BỪNG SINH HOẠT NGOẠI KHÓA " NGÀY HỘI THÁNG 3"

 

Sáng nay, ngày 29/3/2017, trường THCS Lý Tự Trọng tưng bừng tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa “ Ngày hội tháng 3” với sự tham gia của quý thầy cô giáo và các bạn học sinh toàn trường.

Nhà trường đã chuẩn bị rất chu đáo, kỹ càng để buổi sinh hoạt có thể đạt kết quả tốt nhất. Bắt đầu buổi sinh hoạt là những lời phát biểu về ý nghĩa, lịch sử của các ngày hội trong tháng 3 của cô Nguyễn Thị Tâm Hiền, Hiệu trưởng nhà trường.

Nối tiếp buổi sinh hoạt  là những phần thi múa hát tập thể đầy sôi động và hấp dẫn đến từ hai lớp chiến thắng vòng bán kết của mỗi khối.

 

 

   

 Sau đó, là phần thi " Bánh xe thông minh " , các bạn học sinh tham gia rất hăng hái, nhiệt tình làm tăng thêm không khí cho buổi sinh hoạt.  

Các đội đang chuẩn bị

Kế tiếp là phần thi " Truyền tin", đây là phần thi đòi hỏi tình chất nhanh nhẹn, cẩn thận. Các bạn phải truyền thông tin đến bạn đứng cuối sao cho thông tin phải thật chính xác. Nhờ sự khéo léo, lớp chúng em đã may mắn đạt hạng Nhất.

Cuối cùng là phần thi " Trò chơi liên hoàn " . Chà, ở phần thi này, đòi hỏi các bạn phải thật thông minh, nhanh nhẹn và có sự đoàn kết khá cao. 

Các “chiến binh” của lớp trong trò chơi liên hoàn

 Kết thúc buổi sinh hoạt là những tiết mục văn nghệ của các anh chị học sinh. 

Sau buổi sinh hoạt, chúng em thầm cảm ơn nhà trường vì đã tổ chức một buổi sinh hoạt ngoại khóa vui vẻ và sôi động, giúp chúng em có cơ hội hiểu rõ hơn về ý nghĩa lịch sử của những ngày hội quan trọng trong tháng 3, đồng thời giải tỏa những căng thẳng sau những giờ học mệt mỏi !! 


Nhắn tin cho tác giả
triệu trân quế chi @ 17:18 02/04/2017
Số lượt xem: 14
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

QUẦN ĐẢO HOÀNG SA VÀ TRƯỜNG SA
Photobucket