clock beautiful

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Bích Thuận)
 • (Nguyễn Minh Hà)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Zalo_636237085000165128.jpg Zalo_636237084920617023.jpg Zalo_636237084812664107.jpg Zalo_636237077143876145.jpg C_nhung5.jpg C_nhung6.jpg Cnhung11.jpg Cnhung10.jpg C_nhung8.jpg Cnhung.jpg C_nhung3.jpg C_nhung2.jpg C_nhung1.jpg C_nhung9.jpg C_nhung.jpg C_nhung7.jpg English_6__Unit_8__B1swf.flv English_6__Unit_8__B1swf.flv The_leaves_on_the_tree___LearnEnglish_Kids___British_Council.flv Santa_Santa_high_in_the_sky___LearnEnglish_Kids___British_Council.flv

  Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  website cuunon2009

  Chào mừng quý vị đến với THƯ VIỆN TÀI NGUYÊN GIÁO DỤC LONG AN.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  Bài phát biểu Lãnh đạo địa phương: 20/11

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Thcs Thái Bình Trung
  Ngày gửi: 13h:53' 04-11-2010
  Dung lượng: 30.5 KB
  Số lượt tải: 2291
  Số lượt thích: 0 người
  BÀI PHÁT BIỂU CỦA LÃNH ĐẠO ĐỊA PHƯƠNG
  NHÂN NGÀY 20-11-2010.
  *****************
  Kính thưa các đồng chí lãnh đạo, quí đại biểu, quí vị khách mời, các thầy giáo cô giáo và các em học sinh thân mến !
  Hòa với không khí nhộn nhịp của cả nước, xã chúng ta hôm nay tổ chức long trọng lễ Nhà giáo Việt Nam 20-11. Trước tiên đại diện lãnh đạo địa phương, tôi xin kính chúc quí thầy cô được dồi dào sức khỏe.
  Kính thưa các các đồng chí, các thầy giáo, cô giáo !
  “Tôn sư trọng đạo” là tình cảm đạo đức của dân tộc ta đối với Nhà giáo. Truyền thống đó luôn được củng cố và phát huy mạnh mẽ. Trong bất cứ thời đại nào, hoàn cảnh nào, nhà giáo cũng đều góp phần làm rạng rỡ non sông đất nước.
  Truyền thống nổi bật của Nhà giáo Việt Nam chúng ta vừa được thầy Phan Văn Huyền ôn lại. Chúng ta rất tự hào về truyền thống tốt đẹp đó. Thế hệ chúng ta được sống trong hoàn cảnh đất nước thanh bình, phát triển, nhiệm vụ của chúng ta, đặc biệt là thầy giáo, cô giáo phải kế thừa truyền thống tốt đẹp ấy, phát huy những tinh hoa của dân tộc làm rạng rỡ non sông Việt Nam.
  Năm học 2009-2010, Giáo dục của xã đã đạt được nhiều thành tích đáng kể. Chất lượng học tập bình quân đạt trên 90% yêu cầu trở lên. Tỷ lệ giáo viên dạy giỏi, học sinh giỏi các cấp cao hơn năm trước, phong trào văn nghệ, thể dục thể thao ngày càng phát triển, vừa qua Trường Mầm Non của xã được công nhận đạt chuẩn quốc gia. Trước những thành quả trên, thay mặt Đảng ủy-HĐND-UBND xã, tôi nhiệt liệt biểu dương tinh thần vượt khó, ý thức trách nhiệm, lòng yêu nghề mến trẻ của các thầy cô giáo và sự cố gắng học tập của các em học sinh đã tạo nên những thành tích mà giáo dục xã đã đạt được trong năm học qua.
  Kính thưa các đồng chí!
  Trong hoàn cảnh địa phương còn nhiều khó khăn, đời sống nhân dân còn nhiều thiếu thốn, vất vả, việc học tập của một số học sinh chưa thật sự ổn định vì phải giúp gia đình lo cuộc sống hằng ngày. Trong khi đó, yêu cầu của đất nước đòi hỏi đối với sự nghiệp giáo dục-đào tạo ngày càng cao, do đó nhiệm vụ của thầy cô giáo hết sức nặng nề và cao cả, phải vượt qua thử thách khó khăn để thực hiện thắng lợi trọng trách của mình, tiến hành thực hiện chủ trương của Đảng là “Nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, đào tạo con người có kiến thức văn hóa, khoa học, có kỷ năng nghề nghiệp, lao động tự chủ, sáng tạo và có kỷ thuật, giàu lòng nhân ái, yêu nước, yêu CNXH, sống lành mạnh” đáp ứng nhu cầu phát triển đất nước, năm 2010 nước ta thoát nghèo, đến năm 2020 nước ta trở thành một nước công nghiệp.
  Để thực hiện có kết quả các yêu cầu trên, bước sang năm học 2010-2011, với chủ đề: “ Tiếp tục đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục” và tiếp tục thực hiện các cuộc vận động
  “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ”, “ Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục ”, “ Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo ”,
  đòi hỏi phải có sự phấn đấu cao hơn nữa của thầy cô và các em học sinh. Vì vậy, một lần nữa Đảng ủy-HĐND-UBND xã kêu gọi tất cả các thầy cô giáo hãy tiếp tục phát huy truyền thống Nhà giáo Việt Nam, nêu cao ý thức trách nhiệm và đoàn kết phấn đấu cùng vượt qua khó khăn thử thách, tích cực tham gia phong trào “Dạy tốt-Học tốt”, tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Hai không”, “Dân chủ-Kỷ cương-Tình thương-Trách nhiệm” nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ cao cả mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng giao cho.
  Bên cạnh đó, Đảng ủy-HĐND-UBND xã yêu cầu các cấp ủy Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các ban ngành đoàn thể và các lực lượng quần chúng nhân dân trong xã cần phải nêu cao tinh thần trách nhiệm của mình hơn nữa, tạo điều kiện thuận lợi về mọi mặt đồng thời phối kết hợp chặt chẽ với nhà trường trong việc duy trì sĩ số, giáo dục đạo đức học sinh, nâng cao chất lượng đào tạo, duy trì và nâng cao tỷ lệ phổ cập giáo dục chống mù chữ, phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi, phổ cập giáo dục trung học cơ sở, quyết tâm phấn đấu đến năm
  No_avatar

  thật sự thì mình đang phân vân không biết bài tỏ như thế nào hết về truyền thống ngày 20/11, về sự cống hiến to lớn của các thấy cô giáo trong bài phát biểu của mình, hôm nay tìm được bài này thì mình rất...rất vui.. thank's.

   

   
  Gửi ý kiến