Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Trợ giúp kỹ thuật)

Điều tra ý kiến

Các bạn thầy trang web của chúng tôi thế nào?
Bình thường
Đẹp
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  BAI_TRI__CAU_NOI_DE_HIEU.jpg Ba_dieu_uoc.flv Choi__billiard3.swf 10849819_307129746162587_923197649132835411_n.jpg TUYEN_NGON_DOC_LAP.flv DIEN_BIEN_PHU.flv Phim_tu_lieu_giai_phong_SaiGon.flv QtcsNgaydepnhattrongdoi.flv HAP_DAN.swf Nhung_hat_lua_tren_ban_co.swf Quatangcs_Bexerato.flv Quatang_alexande.flv Quatang_quadenkhatnuoc.flv Quatang_chudoithongminh.flv Quatang_Biquyetthanhcong.flv Quatang_Ruacontapbay.flv LON_GAYLON_BEO.flv DIEM_VUONG_PHAN_QUYET_SINH_TU.flv DE_CO_DUOC_NGUOI_TAI.flv NGUOI_XUNG_DANG_NHAT.flv

  Thành viên trực tuyến

  Chào mừng quý vị đến với Thư viện tài nguyên dạy học tỉnh Hòa Bình.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  DIỄN VĂN KHAI MẠC ĐÊM GIAO LƯU VĂN NGHỆ 20.11

  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Bùi Liển
  Ngày gửi: 23h:28' 16-11-2012
  Dung lượng: 27.5 KB
  Số lượt tải: 515
  Số lượt thích: 0 người
  DIỄN VĂN KHAI MẠC ĐÊM GIAO LƯU VĂN NGHỆ NHÂN DỊP CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11 – 2012
  CÔNG ĐOÀN CỤM VÙNG CỘNG HÒA
  ------------------------------------------
  Kính thưa ông …………….…………………………………………………
  Kính thưa ông ………………………………………………………………
  Kính thưa ông ………………………………………………………………

  Kính thưa các quý vị đại biểu khách.
  Kính thưa các thầy cô giáo cùng các quý vị khán giả.
  Hơm nay, trong không khí sôi nổi hoạt động thi đua hướng tới chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-1982 – 20/11/2012. Công Đoàn của 21 đơn vị trường học trong cụm vùng Cộng Hòa long trọng tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2012.
  Tôi xin thay mặt cho Công Đoàn các trường trong vùng Cộng Hòa nhiệt liệt chào mừng và gửi tới các đồng chí đại diện cho phòng GD&ĐT lạc Sơn, các đồng chí đại diện cho Công Đoàn ngành, các đồng chí lãnh đạo xã Nhà Tân lập và đặc biệt là các thầy cô giáo, các quý vị khán giả lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và lời chào trân trọng nhất.
  Kính thưa quý vị !
  Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu
  " Vì lợi ích mười năm phải trồng cây
  Vì lợi ích trăm năm phải trồng người``
  Toàn Đảng, toàn dân luôn có ý thức chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Mùa thu năm 1982 Đảng và nhà nước ta đã có quyết định làm nức lòng giáo giới và nhân dân cả nước, đó là hàng năm lấy ngày 20/11 là ngày nhà giáo Việt Nam.
  Giao lưu văn nghệ giữa các đơn vị Công Đoàn trường học trong vùng, với công Đoàn xã Tân lập đêm nay, là một trong nhiều hoạt động của các nhà trường trong vùng Cộng Hòa.
  Mục đích của đêm giao lưu là nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao trong các nhà trường, tăng cường hơn nữa mối quan hệ đoàn kết thân thiện trong từng trường và cụm vùng, khơi dậy truyền thống tốt đẹp của đội ngũ nhà giáo, nâng cao vị thế nhà giáo và tôn vinh nghề dạy học – Một nghề “ Cao quý nhất trong những nghề cao quý”. Để cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ nặng nề nhưng vô cùng vinh quang mà Đảng và nhân dân đã giao phó.
  Thưa các vị đại biểu và các vị khách quý!
  Chương trình của đêm giao lưu văn nghệ dự kiến khai mạc vào 19h ngày 17 tháng 11 năm 2012. - Bế mạc vào 22h30 cùng ngày. Với sự háo hứng, nhiệt tình của các diễn viên không chuyên nhưng tràn đầy nhiệt huyết, tôi hy vọng các tiết mục sẽ đem tới cho các quý vị những giây phút thật xúc động và thú vị. Hy vọng quý vị sẽ có 1 buổi tối có những phút giây thật thư giãn.
  Với tinh thần hân hoan đó, tôi tuyên bố khai mạc đêm giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2012.

  Xin chân thành cám ơn và chúc sức khỏe các vị khách quý, xin chúc đêm giao lưu diễn ra thành công tốt đẹp
  Xin cám ơn!!!


   
  Gửi ý kiến
  print