Tìm kiếm Google

Quảng cáo

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Tin tức cộng đồng

Giáo viên sợ bị điều lên làm cán bộ phòng, sở giáo dục

12224868 Nhiều giáo viên sợ bị điều động về làm cán bộ quản lý tại các phòng, sở giáo dục vì không còn được hưởng ưu đãi nghề nghiệp, thâm niên như nhà giáo. Lên chức nhưng giảm lương, giảm phụ cấp Ông Hoàng Bá Thiềm - Trưởng phòng giáo dục thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) nêu lên một thực...
Xem tiếp

Hướng dẫn Sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Gốc > Tin tức cộng đồng >

Hơn 1000 học sinh bịn rịn, bật khóc khi tạm biệt thầy Hiệu trưởng chuyển công tác

Đó là sự việc diễn ra tại trường THPT Hoa Lư A (Ninh Bình). Thầy hiệu trưởng Nguyễn Trọng Khánh của trường phải chuyển công tác đến một nơi khác.

Những bức ảnh dưới đây đang được cộng đồng chia sẻ nhanh chóng với những cảm xúc đẹp.

h1_500_03

Các học sinh ôm thầy không nỡ chia xa.

h2_500_01

h7_500

Thầy Nguyễn Trọng Khánh xúc động trong vòng vây băng rôn bày tỏ tình cảm của học trò.

“Chúng em yêu thầy", "Cảm ơn thầy vì tất cả", “Chúc thầy công tác tốt", "Mãi yêu thầy"… là những lời nhắn nhủ ngọt ngào, đầy tình cảm mà học sinh đã viết lên băng rôn, biểu ngữ để thể hiện tình cảm với người thầy đáng kính của mình.

h3_500_01

Sau nhiều năm gắn bó tận tâm với trường, khi chuyển công tác thầy hiệu trưởng khiến học trò vô cùng lưu luyến.

h4_500

h5_500_01

Học sinh toàn trường xếp hình trái tim tạm biệt thầy hiệu trưởng.

Thầy Nguyễn Trọng Khánh đến nay đã công tác tại trường THPT Hoa Lư A được gần 10 năm. Vị hiệu trưởng từng được tặng danh hiệu "Nhà giáo được học sinh yêu quý nhất tỉnh" vào năm 2010. Năm 2016, trường THPT Hoa Lư A đạt chuẩn quốc gia. Nhận được sự điều động, thầy Khánh sẽ về làm Hiệu trưởng tại Trường THPT Gia Viễn B.

h6_500

Thầy Nguyễn Trọng Khánh được học trò lớp 12C vẽ bức chân dung như món quà tạm biệt với tất cả sự yêu kính.

Vị hiệu trưởng chia sẻ, gần 10 năm công tác tại trường, chính tình cảm, sự yêu mến, tin tưởng và đồng hành của các học sinh là động lực để thầy công tác tốt.

Nhận được những tình cảm dạt dào từ học trò trong buổi chia tay ngày 30/9 vừa qua, người thầy xúc động: “Hơn 1 tuần nay khi biết tin thầy chuyển công tác đến đơn vị mới, thầy nhận được rất nhiều lời chia sẻ, tình cảm chân thành của các em học sinh gửi tới. Thầy cảm động lắm và cảm ơn các em nhiều lắm. Biết tin chuyển công tác sớm muộn cũng sẽ đến nhưng không hiểu sao khi đến trường thầy có cảm giác lạc lõng, bâng khuâng, xao xuyến rồi ngẩn ngơ và da diết lắm. Đứng ngồi không yên, đôi lúc phải lượn lờ ngó quanh để bớt cảm xúc vơi đầy.

Thầy đã có hàng trăm lần đứng phát biểu tại nơi này nhưng hôm nay thấy tâm trạng và nghẹn ngào, xúc động lắm”.

Các em học trò đã chạy đến cùng nhau ôm chầm lấy thầy giáo của mình và bật khóc. Các em cũng chuẩn bị và tặng thầy hiệu trưởng cuốn sổ lưu bút chất chứa những tâm tư, tình cảm, kỷ niệm đẹp của các thế hệ học sinh và giáo viên nhà trường.

Những hình ảnh này khiến người xem, đặc biệt là những thầy, cô giáo - những người đang ngày đêm "gieo hạt phù sa tri thức" không khỏi xúc động. Tình cảm yêu mến, sự kính trọng, lòng biết ơn của học sinh có lẽ là món quà lớn nhất, giá trị nhất mà các thầy cô giáo mong muốn nhận được hơn tất cả.

Nguồn Báo điện tử Dân trí


Nhắn tin cho tác giả
Hỗ Trợ Thư Viện Violet @ 09:35 05/10/2017
Số lượt xem: 787
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến