Danh sách thư viện

 • Thư viện Bài giảng điện tử
 • Thư viện Giáo án điện tử
 • Thư viện Đề thi và Kiểm tra
 • Thư viện Tư liệu giáo dục
 • Soạn Bài giảng điện tử trực tuyến
 • Thi, Kiểm tra trực tuyến
 • Thư viện Bài giảng e-learning
 • Đào tạo kỹ năng CNTT

Quảng cáo

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm Google

  Quảng cáo

  Tin tức thư viện

  Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

  12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
  Xem tiếp

  Tin tức cộng đồng

  Bộ GD&ĐT “rút chân” ra khỏi các cuộc thi trên mạng

  12226172 Bộ GD&ĐT vừa có công văn gửi các Sở GD&ĐT về việc tổ chức các cuộc thi dành cho học sinh phổ thông từ năm học 2017-2018. Từ năm học 2017-2018, Bộ Giáo dục chỉ theo dõi, giám sát, không còn là đơn vị phối hợp tổ chức các cuộc thi trên mạng. Ảnh minh họa. Nguồn truyenhinhnghean.vn Theo đó,...
  Xem tiếp

  Hướng dẫn Sử dụng thư viện

  Hỗ trợ kĩ thuật

  Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

  Gốc > Tin tức cộng đồng >

  Lễ ký kết hợp tác Xây dựng thư viện số GD Tiểu học giữa Công ty CP mạng GD Bạch Kim và khoa GD Tiểu học trường ĐH Thủ đô.

  Chiều ngày 28/9/2017, căn cứ vào nhu cầu và khả năng thực tế của hai bên, thừa Ủy quyền của Hiệu trưởng trường Đại học Thủ đô Hà Nội, Khoa Giáo dục Tiểu học (Khoa GDTH) và Công ty cổ phần mạng giáo dục Bạch Kim (Cty Bạch Kim) đã kí kết thỏa thuận hợp tác trong công tác phát triển thư viện số hỗ trợ đào tạo.

  22279589_10213448748954550_1911048911707216890_n_500

  Đại diện hai bên ký kết văn bản hợp tác đào tạo với sự chứng kiến của đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Đại học Thủ Đô.

  Tham dự buổi lễ ký kết, về phía Khoa GDTH có ThS. Trần Thị Hà Giang – Phó trưởng khoa - Phụ trách Khoa, ThS. Phạm Ngọc Bằng – Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ-Tin học và một số cán bộ đang công tác tại trường. Về phía Cty Bạch Kim là ThS. Đinh Hải Minh – Tổng Giám đốc, bà Đỗ Thu Trang – Phó Giám đốc, ThS. Ngô Văn Chinh – Trưởng phòng quản lý nội dung.

  Công ty cổ phần mạng giáo dục Bạch Kim là công ty uy tín trong lĩnh vực phát triển công nghệ thông tin trong giáo dục. Hai sản phẩm tiêu biểu của công ty là phần mềm Violet - được Hiệp hội phần mềm Việt Nam VINASA xếp hạng "Phần mềm ưu việt 5 sao" từ năm 2007 với gần 2000 đơn vị trường học trên cả nước đăn kí bản quyền; và Thư viện trực tuyến Violet.vn với hơn 2 triệu thành viên, hơn 500.000 lượt truy cập mỗi ngày, song hành cùng đó là hàng triệu tài nguyên phục vụ giáo dục như: bài giảng, tư liệu, giáo án, đề thi... phong phú và phủ kín mọi cấp học.

  promotion_violet_500_500_1_500

  Phần mềm Violet  - một phần phù hợp với giáo viên Việt Nam

  Khoa Giáo dục Tiểu học, trường Đại học Thủ đô Hà Nội với chức năng đào tạo, bồi dưỡng giáo viên và các chuyên ngành khác thuộc lĩnh vực giáo dục Tiểu học. Từ những ngày đầu thành lập đến nay, Khoa GDTH đã không ngừng lớn mạnh, với hơn 700 sinh viên hệ Cao đẳng chính quy và hơn 100 sinh viên hệ Đại học chính quy, Khoa đã có những đóng góp xuất sắc vào sự nghiệp giáo dục đào tạo của nhà trường nói riêng, của Thủ đô Hà Nội và cả nước nói chung.

  Theo bản thỏa thuận hợp tác, hai bên sẽ hợp tác với nhau về 3 mảng chính, là:

  - Xây dựng thư viện số Khoa học Giáo dục Tiểu học.

  - Xây dựng kho bài giảng và tài nguyên trên thư viện số.

  - Xây dựng hình ảnh và quảng bá thương hiệu của hai bên.

  Trong quá trình hợp tác, hai bên sẽ hỗ trợ và tăng cường thúc đẩy cùng phát triển. Khoa GDTH sẽ tổ chức định hướng cho cán bộ giảng viên và sinh viên đổi mới phương thức dạy và học bằng phần mềm Violet; Cty Bạch Kim sẽ hỗ trợ về mặt kĩ thuật, không gian lưu trữ hế thống thư viện, trợ giá bản quyền phần mềm...

  Cả hai bên hy vọng rằng với chương trình đào tạo và hợp tác này, sinh viên khoa GDTH sẽ được trang bị đầy đủ năng lực và kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục, góp phần xây dựng một nền Giáo dục toàn diện và hội nhập quốc tế.

  Phương Hoa

  Ban biên tập 


  Nhắn tin cho tác giả
  Hỗ Trợ Thư Viện Violet @ 08:58 06/10/2017
  Số lượt xem: 1138
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến