Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (BÙI TRÍ TUẤN)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Tạm được
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  025Duong_ve_hai_thon__Thu_hien.mp3 QUEHUONGB1.swf Monguknxua1.swf 6smiley_vn5.jpg Chuc_mung_nam_moi4.swf Ap_20101204093737940_1.jpg Ho_Bui_Viet_Nam.jpg Suoi_Le_Nin.swf Bac_Ho_song_mai_voi_Tay_Nguyen.swf DAY_LA_GA.jpg 2592534130100805802S600x600Q85.jpg Rau_muong.mp3 Happynewyearwallpaper101.jpg 500000t.jpg Newton.jpg Rene_descartes(1596-1650.jpg Euler.jpg Chao_flash1.swf Chao_flash.swf Hon_Phung_Quanngamquoc_Anh.mp3

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Bản kiểm điểm cá nhân

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Bùi Trí Tuấn (trang riêng)
  Ngày gửi: 06h:36' 07-12-2012
  Dung lượng: 38.5 KB
  Số lượt tải: 7
  Số lượt thích: 0 người
  CHI BỘ TRƯỜNG THPT THẠCH THÀNH I
  ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

  Thạch Thành, ngày 7 tháng 12 năm 2012.
  
  
  BẢN KIỂM ĐIỂM CÁ NHÂN
  Kiểm điểm, tự phê bình và phê bình theo Kế hoạch thực hiện Nghị quyết
  Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI)
  “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”

  Họ và tên: Bùi Trí Tuấn
  Chức vụ: Đảng viên
  Sinh ngày: 02/07/1978
  Ngày vào Đảng: 02/04/2011
  Đang sinh hoạt tại Chi bộ Trường THPT Thạch Thành 1
  Qua học tập, quán triệt và thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 (khóa XI), tôi kiểm điểm, tự phê bình với những ưu và khuyết điểm sau:
  I. TỰ ĐÁNH GIÁ, KIỂM ĐIỂM
  1. Về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống; việc thực hiện Quy định về những điều đảng viên không được làm; việc đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống.
  Tôi luôn có quan điểm chính trị vững vàng, kiên định với mục đích lý tưởng của Đảng. Bản thân chấp hành đúng theo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nội quy quy chế của cơ quan đơn vị nơi công tác. Là giáo viên trong đơn vị tôi luôn có ý thức vận động đồng nghiệp chấp hành nghiêm túc quy chế đơn vị và của ngành. Đối với người thân trong gia đình, nhân dân nơi cư trú cùng thực hiện nói và làm theo theo đúng quan điểm, đường lối của Đảng, chấp hành tốt pháp luật của Nhà nước và những quy định của địa phương.
  Tôi luôn tham gia đầy đủ các lớp học tập Nghị quyết của Đảng, các lớp tập huấn nghe thời sự do Đảng ủy và đơn vị tổ chức, tự nghiên cứu học tập để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng nhu cầu công việc được giao và nhiệm vụ chính trị của đơn vị.
  Tôi luôn có ý thức thực hành tiết kiệm và kiên quyết đấu tranh với những hành vi tham nhũng, lãng phí quan liêu và các biểu hiện tiêu cực khác. Đồng thời, tôi thực hiện lối sống giản dị, lành mạnh, trung thực, gương mẫu về xây dựng nếp sống văn hóa mới, biết giữ gìn tư cách đạo đức và tính tiên phong gương mẫu của người Đảng viên. Tôi tuyệt đối chấp hành việc thực hiện Quy định về những điều Đảng viên không được làm của Bộ chính trị, thực hiện tốt quy trình phê bình và tự phê bình trong sinh hoạt Chi bộ cũng như trong công tác chuyên môn, luôn có ý thức giữ gìn đoàn kết trong Đảng cũng như trong cơ quan đơn vị.
  Thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở trong cơ quan đơn vị cũng như nơi cư trú, tôi luôn tôn trọng ý kiến đóng góp và lắng nghe ý kiến của quần chúng để từ đó điều chỉnh mình trong phương pháp làm việc. Quan hệ tốt với đồng nghiệp cũng như lãnh đạo đơn vị khi liên hệ công tác. Không lợi dụng dân chủ để tuyên truyền xuyên tạc chủ trường, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước. Đánh giá được những quan điểm đúng đắn cần thực hiện cho bản thân.
  2. Về tham mưu xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lí đáp ứng yêu cầu của thời kì đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.
  Với cương vị là một giáo viên, tôi luôn cố gắng học tập kinh nghiệm từ các cấp lãnh đạo, bạn bè đồng nghiệp trong cơ quan và đúc rút các kinh nghiệm từ thực tiễn công tác của bản thân để tham mưu, đề xuất đúng đắn và kịp thời cho lãnh đạo đơn vị về các hoạt động được giao quản lý và phụ trách. Bản thân tôi luôn nghiêm túc thực hiện kế hoạch do Ban giám hiệu chỉ đạo, đồng thời chủ động đề xuất các giải pháp, xây dựng kế hoạch bám sát thực tiễn hoạt động theo từng tháng và từng quý nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ của tổ khối, đồng thời góp phần làm thắng lợi nhiệm vụ chính trị chung của đơn vị.
  3. Về thực hiện nguyên tắc “tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách”; quyền hạn và trách nhiệm cá nhân trong mối quan hệ với tập thể lãnh đạo cấp ủy, tập thể lãnh đạo cơ quan trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.
  Thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ tại đơn vị, bản thân tôi luôn nêu cao tinh thần ý thức tổ chức kỉ luật, tuyệt đối chấp hành sự phân công điều động của tổ chức, luôn làm đúng chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn được giao, sẵn sàng nhận nhiệm vụ và hoàn thành nhiệm vụ, dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm với cấp
   
  Gửi ý kiến
  print