Chào mừng quý vị đến với website của Nhóm phát triển

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > CHIA SẺ KINH NGHIỆM > Sử dụng Thư viện >

Nhờ Ban quản trị khắc phục giùm sự cố

Khi tôi chèn một đoạn mã code vào khối chức năng trang http://violet.vn/mamnon-maugiaohoami-khanhhoa/ thì mục quản trị không vào được. KÍnh nhờ ban quản trị giúp giùm

địa chỉ mail trường em là : mghmi.vn@khanhhoa.edu.vn

em xin chân thành cám ơn.


Nhắn tin cho tác giả
Huỳnh Thị Linh Phương @ 14:03 28/08/2015
Số lượt xem: 7283
Số lượt thích: 0 người
Avatar

ôi có bài thơ "Mẹ Thường Kể", không rõ tác giả. Các thầy cô nào biết tác giả bài thơ là ai xin vui lòng cho tôi biết. Xin chân thành cảm tạ.

link: http://ndf.violet.vn/entry/show/entry_id/412149

Bài thơ này tôi biết, thích và thuộc gần như nằm lòng từ trước năm 1975, trong một cuốn sổ giấy có ô ly ca-rô viết tay với nhiều bài thơ nhưng không ghi tên các tác giả và tên chủ nhân cuốn tập, có vẻ như đây là các bài thơ do chủ nhân sưu tầm từ đâu đó, được viết vào khoảng những năm 1960 đến 1965 ở miền Nam.

Avatar

Tôi cũng có một bài thơ "Không lời" mà chưa biết tác giả. Mong nhận được chỉ dẫn của mọi người. Link:

http://ndf.violet.vn/entry/show/entry_id/405314

Bài thơ này hồi nhỏ tôi tình cờ đọc được trong một lá thư của một người lính từ chiến trường gởi về cho bạn gái. Thấy hay dù lúc đó chưa hiểu lằm và... thuộc.

No_avatar

http://violet.vn/HuyendoanLeThuy12/ nhờ BQT có ý kiến

Avatar

Không biết tại sao tôi muốn tạo thêm một THƯ MỤC mới trên cây thư mục của trang thì có cửa sổ thông báo là do "Lỗi kết nối với máy chủ." dù tôi đã thử qua vài trình duyệt thường dùng cũng thế. Nhờ BQT giúp tôi cách khắc phục để tôi được mở thêm Thư mục cho trang riêng của mình. Chân thành cám ơn BQT.

Trang tôi đang quản trị là: http://toantieuhocpl.violet.vn/

 

Avatar

Cám ơn BQT, tôi đã tạo thêm được thư mục cho trang riêng của mình.

Avatar

Tôi không vào được trang web của mình, mong được giúp đỡ

Avatar

nhở BQT giúp e khắc phục sự cố của trang web với. e k gửi được bài lên tran web và các link như đăng ký thành viên và tài nguyên e k có. trang web là http://violet.vn/th-quocoai-lamdong/

 

Avatar

Có một cặp vợ chồng sống với nhau đã lâu. Sau lần kỷ niệm thành hôn thứ 50, ông chồng bỗng nảy ra một suy nghĩ rất ư là kỳ lạ: Bởi vì thấy bà vợ quá siêng năng chuyện nhà cửa mà ít trả lời với ông mỗi khi ông nói, ông cho rằng chắc bà vợ sắp bị điếc rồi. Ôi sẽ giao tiếp với nhau sao đây khi nói mà chẳng hiểu nhau! Một hôm, nhân khi bà vợ đang hái rau sau vườn, ông quyết định phải thử xem bà có bị điếc thật không.

Ông ra vườn, dứng sau lưng bà cách độ 30 mét rồi lớn tiếng gọi: "Bà ơi! chìa khóa cửa bà để ở đâu?", bà vẫn vẫn bình thản hái rau. "Uhm, chắc tai bà ấy có vấn đề thiệt rồi". Ông tiến lên khi còn cách bà khoảng 15 mét lại lớn tiếng gọi: "Bà ơi! chìa khóa cửa bà để ở đâu?", không thấy bà vợ quay lại. "Kiểu này phải đưa bà đi khám tai thôi!". Ông lại đi đến gần sát bên bà: "Bà ơi! chìa khóa cửa bà để ở đâu?". Ông thấy bà chỉ đứng yên, tay chống vào hông. Ông nhẹ nhàng đặt tay lên vai của bà và nói "Bà ơi, sao tôi hỏi mà bà không trả lời?". Bà vợ bấy giờ mới quay lại và nói: "Cái ông này! Tôi đã bảo là cái chìa khóa cửa tôi để ở trong túi áo của ông, mà sao ông cứ hỏi mãi đến ba lần như vậy. Ông điếc à?".

 
Gửi ý kiến