Ngày hè trong tôi

Violet.vn tổng kết cuộc thi - Ngày hè trong tôi

12095684 Kính gửi Quý Thầy Cô Qua 2 tháng diễn ra cuộc thi "Ngày hè trong tôi", Ban phát triển cộng đồng giáo viên VIOLET.vn đã nhận được rất nhiều bài dự thi của các Thầy Cô trên mọi miền đất nước. Đó là những câu chuyện mùa hè giản dị nhẹ nhàng, là chia sẻ về cuộc sống thường ngày...
Xem tiếp

Quảng cáo

Tin tức cộng đồng

Gương mặt Violet: Thầy Trần Anh Tuấn, người thắp lửa cho các hoạt động họp mặt thường niên của Violet

12104378 Tôi biết đến thầy đã từ rất lâu, từ những năm đầu khi vào Violet làm việc. Khi bắt đầu chuyển sang cộng tác cùng thầy Đỗ Mạnh Hà làm Phát triển cộng đồng, tôi mới add friend trên Facebook để kết bạn với thầy. Tìm hiểu về thầy thông qua trang riêng violet, cũng như các mối quan hệ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hướng dẫn sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (04) 66 745 632
 • 0166 286 0000
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Google

Quảng cáo

Quảng cáo

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Gốc > Tin tức thư viện >

  Phần mềm soạn bài giảng Violet đạt chuẩn quốc tế về E-learning

  Phần mềm Violet ra đời với mục tiêu ban đầu là giúp giáo viên soạn các bài giảng phục vụ trình chiếu trên lớp, tương tự như phần mềm Powerpoint. Từ năm 2010, theo xu hướng E-learning chung của toàn ngành giáo dục, đặc biệt là hưởng ứng cuộc thi tạo bài giảng điện tử E-learning do Bộ GD&ĐT phát động, Violet đã hỗ trợ thêm các tính năng E-learning rất mạnh như cho phép lưu vết quá trình học và làm bài tập, cho phép đồng bộ video/audio giáo viên giảng bài và nội dung trình chiếu, cho phép đóng gói bài giảng theo chuẩn SCORM.

  promotion_violet_500

  Được sự hỗ trợ của Cục CNTT - Bộ GD&ĐT, phần mềm đã ngày càng cải tiến và hoàn thiện theo đúng các tiêu chuẩn quốc tế. Đến ngày 15/9/2011, tổ chức ADL trực thuộc Bộ quốc phòng Mỹ (tổ chức cao nhất về chuẩn E-learning SCORM) đã chứng nhận phần mềm Violet đạt chuẩn SCORM phiên bản mới nhất (2004 4th Edition).

  Phần mềm Violet đã đưa vào trong danh sách Adopter List của tổ chức ADL và hiện là phần mềm Việt Nam duy nhất được tổ chức này công nhận. Xin xem chi tiết danh sách này tại:

  http://www.adlnet.gov/wp-content/uploads/2012/01/SCORMAdoptersLocked.xlsx

  Phần mềm Violet đã từng giành giải thưởng Trí tuệ Việt Nam 2005, được Hiệp hội phần mềm Việt Nam trao giải thưởng Sao Khuê  2007 hạng 5 sao, Hội Tin học VN trao giải Cúp vàng CNTT. Cho đến nay đã có gần 2000 trường học và rất nhiều giáo viên trên cả nước đã mua bản quyền và sử dụng phần mềm Violet.

  Quý thầy cô có thể download bản dùng thử phần mềm Violet tại đây:

  http://violet.bachkim.vn/


  Nhắn tin cho tác giả
  Đinh Hải Minh @ 15:02 29/02/2012
  Số lượt xem: 794551
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
  ƯỚC MƠ XANH Chúc mừng:

  Phần mềm soạn bài giảng Violet đạt chuẩn quốc tế về E-learning

                                                   

   

   

  Avatar

  Theo tôi, Nhóm thực hiện phần mềm cần đi sâu hơn nữa về việc tìm hiểu nhu cầu và hình thức sử dụng bài giảng trong giảng dạy của các cấp học ở Việt Nam. Sự đa dạng trong các phương pháp giảng dạy bằng bài giảng cần được nghiên cứu tỉ mĩ hơn (ví dụ như ở Mầm Non trẻ chưa thể đọc chữ nên hình ảnh và âm thanh là thành phần chủ đạo trong bài giảng). Đồng thời, ý thức sử dụng phần mềm có bản quyền ở người dùng Việt Nam chưa cao, tâm lý ỷ lại vào các phần mềm Free và đã crack còn đè nặng trong ý nghĩ của nhiều người Việt.

  Cho nên cần có một sự phối hợp đồng bộ giữa công ty Bạch Kim và Bộ Giáo Dục, Tạo ra sự yêu thích và tự hào "Người Việt Nam cũng có khả năng tạo ra các phần mềm chuyên dụng có chất lượng cao" trong cộng đồng giáo viên trong và ngoài thư viện Violet. 


  Avatar

  Chúc mừng ViOLET!~!!

  Nếu rãnh xin ghé thăm Blog "Chia sẻ kiến thức" của em nhé! http://chiasekienthuc.violet.vn

  Cảm ơn!

  Avatar
  Chúc mừng anh Minh về kết quả đánh giá cho phần mềm Violet. Nhưng trên hết là chúc mừng anh có một đội ngũ làm việc vừa trẻ vừa giỏi, có đông đảo giáo viên, sinh viên, học sinh sử dụng phần mềm Violet của công ty. Và bản thân tôi cũng thấy vui khi "trung thành" với Violet từ phiên bản 1.0. Điều đó cũng đã đem lại cho tôi sự thành công! Xin cám anh Minh và các anh chị em của nhóm phần mềm Violet! Mỉm cười
  Avatar

  Rất vui khi violet có phần mèm này 

  Mời các thành viên ghé thăm websiter Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đăk Hà, Kon Tum

  Đại chỉ http://web.kontum.edu.vn/phonggddakha/

  No_avatar
  @Phan Thanh Quyền; Thanks bạn nhiều. Chúng tôi sẽ xem xét và fix bug này sớm.
  No_avatar
  @Phan Thanh Quyền: Email cho tôi bug thứ 2 nhé (Xem profile của tôi để biết tôi là thành viên của nhóm phát triển). 
  Avatar

  sử dung như thế nào?

  No_avatar
  thầy ơi. Em là học sinh mới vào trường marie ạ! Thầy có thể viết rõ về địa chỉ email của các thầy cô giáo trường marie không ạ? Và thầy có thể load tiếp tên các thầy cô giáo mới như thầy Trần Trung Kiên lớp 10c4 đấy ạ:). Em cám ơn thầy!
  Avatar

  Xin chúc mừng các anh. Và mong các anh ngày càng có nhiều sản phẩm hửu ích cho giáo dục.

  Mời Quý thầy cô ghé thăm: http://violet.vn/th-caugiat-nghean/

   
  Gửi ý kiến
  Nhấn ESC để đóng